Cùng điểm qua một số câu chuyện tình thú vị và lãng mạn trên màn ảnh nhỏ xứ sở kim chi hiện nay.

1. Baek Sung Hyun và Dasom trong Melody of Love

Melody of Love - bộ phim truyền hình hàng ngày của kênh KBS 1 đạt rating rất cao nhờ nội dung thú vị và ấm áp. Phim xoay quanh câu chuyện về ba gia đình dần học được cách yêu quý và tôn trọng nhau. Xem phim, khán giả dường như có thể nhìn thấy mình trong đó và nhờ vậy mà rating của tác phẩm này luôn ổn định ở mức ấn tượng.Ngoài cốt truyện gia đình cảm động, không thể phủ nhận rằng, Melody of Love chinh phục trái tim người xem bởi diễn xuất ăn ý của Baek Sung Hyun và Dasom - bộ đôi diễn viên thể hiện hoàn hảo chuyện tình hai nhân vật Hyun Woo và Deul Im.Cuộc gặp gỡ lần đầu của Hyun Woo và Deul Im như thể là sự an bài của số phận. Khi đó, Deul Lim không may gặp tai nạn, khiến cô không thể đến tham gia một buổi thi âm nhạc. Và rồi, cô đã gặp Hyun Woo, đánh dấu sự khởi đầu của một chuyện tình lãng mạn.

2. Uhm Jung Hwa và Park Seo Joon trong A Witch’s Love

Bộ phim truyền hình A Witch’s Love của kênh tvN thu hút sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện tình lãng mạn giữa anh chàng tuổi ngoài đôi mươi và một phụ nữ gần 40 tuổi. Chuyện tình "trai trẻ, gái già" hiện khá phổ biến trên màn ảnh Hàn và khán giả cũng đón nhận đề tài này rất nồng nhiệt.

Trong A Witch's Love, Park Seo Joon vào vai chàng trai trẻ Yoon Dong Ha - anh chàng sau này phải lòng người phụ nữ thành đạt Ban Ji Yeon (Uhn Jung Hwa). Những trắc trở, khó khăn đã thử thách tình yêu của hai người nhưng họ vẫn luôn mặn nồng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

3. Kim Myung Min và Park Min Young trong A New Leaf


Chuyện tình của cặp đôi Kim Seok Joo (Kim Myung Min) và Lee Ji Yoon (Park Min Young) trong bộ phim truyền hình A New Leaf có khởi đầu không hề tốt đẹp. Kim Seok Joo vốn là một luật sư có thể làm mọi việc, thậm chí là trái lương tâm để giành chiến thắng. Điều này khiến Ji Yoon chẳng ưa gì anh. Thế rồi, Seok Joo gặp tai nạn và quên hết mọi chuyện, bao gồm cả những tính cách thực dụng của anh. Và chính Ji Yoon đã góp phần rất lớn trong hành trình thay đổi cuộc đời Seok Joo.

4. Lee Seung Gi và Go Ara trong You're All Surrounded

Trong You're All Surrounded, Eun Dae Goo (Lee Seung Gi) và Eo Soo Sun (Go Ara) là bạn học thời trung học. Thế nhưng khi đó, mối quan hệ giữa hai người khá căng thẳng. 10 năm sau, họ gặp lại và trở thành đồng nghiệp khi cùng là những cảnh sát mới tại đồn cảnh sát Gangnam. Từ mối quan hệ đối đầu, hai người dần chuyển sang tình yêu.


Theo-2sao