Ra đời cách đây 3 năm một khoảng thời gian để công nghệ phát triển thêm nhiều bật nhưng những điểm nhấn mà U46SM mang lại làm cho chiếc laptop dòng U series này đến nay vẫn còn được rất nhiều người tiêu dùng, nhất là người dùng văn phòng yêu thích tìm mua.
Thiết kế : U46SM có thiết kế kim loại, chống bám vân tay, máy mỏng, nhẹ và được phủ một lớp sơn vàng sang trọng. Màn hình 14 inch với độ phân giải HD 1366x768 cho độ nét cao, góc nhìn rộng.

Đặc trưng mỏng của dòng U series

Màn hình 14 inch nhỏ gọn

Màn hình phân giải HD cho góc nhìn rộng, nét

Cấu hình : Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core I5 2450M Sandy Bridge, thế hệ thứ 2 mạnh mẽ, ram 4GB dễ dàng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ hơn, độ nét cao và đa phương tiện mượt mà với tốc độ 2.53GHz và có thể tăng lên 3.2GHz khi chạy chế độ Turbo Boost. USB 3.0, bàn phím Chiclet cho trải nghiệm thuận tiện hơn khi đánh phím, ổ cứng chống sốc chống va đập.
Card đồ họa Nvidia Geforce GT630 2GB hỗ trợ số lượng khung hình cao cho khả năng tương thích mạnh trong đồ họa, hỗ trợ xem phim và chơi game rất tốt.
Dung lượng pin : Điểm đặc biệt của U46SM là dung lượng pin, có thể nói là cao hơn hẳn so với các dòng và các hãng khác, với mức 8cell, thời gian sử dụng lên tới 10h, thích hợp dùng khi phải di chuyển thường xuyên.
Ngoài ra, U46SM cũng được trang bị đầy đủ các kết nối Gigabit Ethernet, Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, một cổng USB 3.0 và cổng truyền thông đa phương tiện HDMI.
Với những gì mang trên mình về phần cứng lẫn thiết kế và những gì có thể mang đến cho người dùng, ASUS U46SM thật sự là một chiếc laptop vượt thời gian mang lại cho bạn giá trị tinh tế nhất.