User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Một thị trường không còn bỏ ngỏ

 1. #1
  binhjuventus
  Guest

  Mặc định Một thị trường không còn bỏ ngỏ

  Đó chính là thị trường linh kiện điện tử miền Bắc

  Nếu như trước kia, chỉ có 78 Hàng Trống, Chợ Hòa Bình và MC thì hiện nay, đã có một số cửa hàng linh kiện điện tử khác mọc ra, một số sinh viên đã, đang và sẽ có ý định tham gia thị trường này.

  Tuy nhiên, hiện nay kênh phân phối còn khá thô sơ và non trẻ. Nếu bạn có ý định bước vào thâm nhập thị trường này với số vốn ít ỏi (100M chẳng hạn), bạn sẽ tiếp cận thị trường này như thế nào?

 2. #2
  HUT's Student Avatar của tuan_dxm
  Tham gia ngày
  Oct 2005
  Bài gửi
  203

  Mặc định

  Tiền vốn 100M.Khó khăn với SV nhưng nói đến làm ăn thì 100M không phải là lớn . Khó khăn chính là các thủ tục rườm rà để lập một cơ sở kinh doanh.hay đơn giản là một của hàng bởi bạn cần .Mặt bằng kinh doanh .Của hàng ( Riêng tiền thuê hợp đồng thì 100M chẳng còn lại bao nhiêu )
  Tuy nhiên hiện tại để bước vào thị trường linh kiện điện tử không phải là dể .Không phải bạn có vốn là được <bạn cần có kiến thức về điện .điện tử .Kinh nghiệm về thương trường .Thâm sâu thì tui không dám nói bởi tui ngu mấy khoản này nhưng ít nhất bạn cũng biết lấy nguồn hàng gốc ở đâu .Giá cả thế nào .Sao cho có lãi ...
  Nói vậy không phải là không thể.thực tế chẳng cần mặt bằng ,của hàng ( bởi bạn ít tiền ) Bạn có Net .Có một địa chỉ ít ra người khác tìm được bạn .Bạn có các Forum điện tử + Cần nhất là bạn có kiến thức .Linh kiện hay các sản phẩm của bạn nếu tốt Giá cả phải chăng hãy thử xem ..Ban đầu lời lãi sẽ chẳng bao nhiêu nhưng chí ít bạn đã có được một " thương hiệu " của mình trong giới SV hay trong giới " kỹ thuật " .những khách hàng tiềm tàng của bạn trong tương lai.
  Hấp dẫn đấy chứ .
  Như các linh kiện điện tử thông dụng mà các bạn SV có điều kiện tiếp xúc .làm việc với nó thì đúng là còn hạn hẹp >hàng trống .Chợ trời nói chung là còn biết chỗ mà tìm .Bạn thử với các linh kiện Pro hơn xem >Các loại đầu đo hay cảm biến công nghiệp chẳng hạn ..

 3. #3
  svBK's Member Avatar của hopeman
  Tham gia ngày
  Dec 2005
  Bài gửi
  56

  Mặc định

  những người làm việc thực sự với các linh kiện điện tử và dùng nó như một nghề nghiệp thì họ cần chất lượng, bạn nên để ý điều này

  thường thì bây giờ khi làm việc chúng tôi vẫn phải đặt mua thiết bị từ nước ngoài gửi về vì ở đây chỉ có đám điện trở là đảm bảo thôi
  Lần sửa cuối bởi Mr.vulh_bk; 14-12-2005 lúc 05:17 PM Lý do: không spam !

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube