Giải thưởng Nam, nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Baeksang Art Awards lần thứ 50 sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt của các diễn viên đình đám như Kim Soo Hyun, Yoochun, Yuri, Yoona, Park Shin Hye...Cũng như thường lệ, giải thưởng Diễn viên được yêu thích nhất tại Baeksang Art Awards lần thứ 50 sẽ được quyết định thông qua bình chọn trên mạng. Cuộc bình chọn này đã đi được nửa chặng đường nhưng dường như kết quả vẫn rất khó đoán.

Trong hạng mục phim điện ảnh, mỹ nam Kim Soo Hyun đang tạm chiếm ưu thế trong cuộc đua tới danh hiệu nam diễn viên được yêu thích nhất nhờ vai diễn ấn tượng của anh trong Secretly and Greatly. Theo sát anh là Jin Young (phim Miss Granny), Kim Woo Bin (Friends 2), Lee Joon (Rough Play) và Lee Hyun Woo (Secretly, Greatly).


Kim Soo Hyun


Jin Young

Trong khi đó, cuộc cạnh tranh danh hiệu Nữ diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất cho thấy sự lấn át của Yuri - người đẹp nhóm nhạc SNSD so với các đối thủ còn lại. Với vai diễn trong bộ phim điện ảnh đầu tay No Breathing, Yuri giành tới 75% tổng số phiếu bầu và đang dẫn đầu trong cuộc bình chọn. Xếp ở các vị trí kế tiếp là Park Bo Young (Hot Young Blood) và Shim Eun Kyung (Miss Granny).


Yuri

Ở hạng mục phim truyền hình, khoảng cách giữa những ứng cử viên là rất gần nhau. Kim Soo Hyun (You Came From The Stars) và Park Yoochun (Three Days) đang theo sát trong cuộc đua tới giải thưởng Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất. Jung Woo (Reply 1994), Minho (Medical Top Team) và Baro (God's Gift - 14 Days) xếp các vị trí kế tiếp.


Kim Soo Hyun


Yoochun

Kết quả của cuộc đua tới giải thưởng Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất cũng rất khó đoán. Park Shin Hye (The Heirs) và Yoona (The Prime Minister and I) đang cạnh tranh khốc liệt cho vị trí quán quân của cuộc bình chọn. Cả hai chiếm tới 90% tổng số phiếu bầu. Các vị trí kế tiếp thuộc về Jeon Ji Hyun (You Came From The Stars), Go Ara (Reply 1994) và IU (You're the Best, Lee Soon Shin).


Park Shin Hye


Yoona

Bình chọn trên mạng được đóng vào ngày 24/5 và lễ trao giải sẽ Baeksang lần thứ 50 sẽ được tổ chức long trọng tại đại học Kyunghee vào ngày 27/5 tới.
Theo-2sao