Các boy thử chấm xem mình sẽ ghi được bao nhiêu điểm trong mắt các nàng nhé!


Chơi thể thao


Chúng tớ không đòi hỏi các bạn chơi giỏi, nhưng ít nhất, hãy vẫy vùng cùng một môn thể thao nào đó mà bạn yêu thích. Để chúng tớ được đứng từ xa cổ vũ, để chúng tớ được chào đón những lần ấy giơ ngón tay làm dấu chiến thắng hướng về phía tớ.


Yêu quý bố mẹ


Con trai thường ít khi bày tỏ tình cảm hơn con gái. Tớ có thể chấp nhận với lý thuyết đã đúng với số đông ấy. Nhưng hãy để tớ biết rằng ấy luôn thương yêu bố mẹ mình nhé. Họ là người đã sinh thành và nuôi nấng ấy. Nhờ có họ, tớ mới có được một người bạn đặc biệt tuyệt vời đến như thế này cơ mà, đúng không nào?


Rành về IT


Để tớ còn được í ới gọi ấy sang nhà sửa cho tớ phần mềm học tiếng anh, cài lại giúp tớ chiếc máy tính bị lỗi. Và đương nhiên, cô chủ nhà tốt bụng là tớ sẽ cảm ơn ấy bằng một ly nước mát lạnh và cực thơm ngon nhé!

Chơi đẹp


Không cuộc thi nào thực sự quan trọng ở kết quả, điều đáng quý là cậu đã cố gắng hết mình. Vì thế, hãy để tớ được giữ mãi hình ảnh của một cậu bạn fair-play nhé! Còn nhớ, có lần ấy chấp nhận bị đội bạn xô ngã chứ nhất định không chơi xấu để giành lại bóng, tớ đã tự hào về ấy rất nhiều!


Dám đối mặt


Thừa nhận với tớ rằng ấy đã chểnh mảng trong học tập thời gian vừa rồi nhé! Thừa nhận rằng bị loại khỏi đội tuyển thi HSG tỉnh là hoàn toàn có căn cớ với ấy là điều khó khăn, tớ hiểu. Nhưng thay vì gặm nhấm thất bại ấy, tại sao ấy không thẳng thắn nhìn nhận vấn đề và chờ đợi một cơ hội khác đến. Quân tử trả thù mười năm chưa muộn cơ mà!


Có ước mơ


Chẳng ai đánh thuế ước mơ cả và cuộc đời hẳn sẽ tươi sáng hơn nếu mỗi chúng ta biết nuôi dưỡng trong mình những ước mơ riêng biệt, biết phấn đấu vì nó. Với các chàng trai, điều đó còn đặc biệt quan trọng. Một điểm nhỏ nữa là hãy để tớ được đứng ở một vị trí rất nhỏ trong ước mơ tương lai ấy của cậu nhé!

Kiên nhẫn


Có thể tớ hay hờn dỗi, có thể tớ trẻ con và chưa biết nghĩ cho người khác. Nhưng hãy hiểu rằng những lúc tớ tức giận và nói không muốn nhìn thấy mặt ấy nữa, tất cả chỉ là những lời nói dối mà thôi. Bởi sự thật thì còn ai giỏi hơn ngoài ấy trong việc làm tớ cười vui vẻ được nữa nhỉ?


Có mặt đúng lúc


Hãy ở bên tớ những khi tớ thực sự cần một người an ủi và chia sẻ. Nhưng đôi lúc, ấy hãy để mặc tớ với những suy nghĩ mông lung. Cuộc sống của chúng ta là như thế, có những khoảng trống không phải để lấp đầy. Đi qua những phút giây hoang mang như thế, tớ sẽ lại trở về bên cậu thôi!


Đừng thắc mắc những điều tự-nhiên-phải-thế!


Như những nguyên tắc, những kì vọng này chẳng hạn. Tại sao lại là những điều này mà không phải những điều khác. Tại sao lại là 9 chứ không phải nhiều hơn! Đừng khiến chúng tớ bối rối các chàng trai nhé. Vì dù ấy có hỏi, tớ cũng không thể trả lời đâu. Nếu ấy còn điều gì muốn biết, xin xem lại điều 9 nha!


Theo-baomoi/Tiin/Datviet