Cùng xem quá trình trưởng thành ngày càng xinh đẹp của Kim Yoo Jung trên màn ảnh.

Sinh năm 1999, Kim Yoo Jung được phát hiện tài năng lúc 5 tuổi trong một cuộc thi mà chị của cô bé tham gia. Dù không phải là thí sinh của cuộc thi đó nhưng Kim Yoo Jung lại được trao giải Gương mặt được yêu thích nhất. Sau đó, cô bé có vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh DMZ và tiếp tục góp mặt trong hàng loạt tác phẩm khác bao gồm Sympathy for Lady Vengeance, My Lovely Week... Khi lên 7 tuổi, Kim Yoo Jung bắt đầu đóng phim truyền hình.

Rất nhanh sau đó, Kim Yoo Jung trở thành một trong những sao nhí được săn đón nhất xứ Hàn. Khi học lớp 5, cô bé đã tham gia tới 13 bộ phim truyền hình và 15 bộ phim điện ảnh.

Không chỉ được yêu mến bởi sự xinh xắn, đáng yêu, Kim Yoo Jung còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Cô bé từng giành giải Sao nhí xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim ăn khách Iljimae. Ngoài ra, diễn xuất của Kim Yoo Jung trong các tác phẩm như Dong Yi, Ngọn lửa tham vọng cũng được đánh giá cao.
Kim Yoo Jung đóng phim từ hồi bé tí...


...Hiện nay, cô đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp.

Danh tiếng của Kim Yoo Jung càng nổi như cồn sau bộ phim truyền hình The Moon Embracing The Sun. Trong tác phẩm này, Kim Yoo Jung đã cho khán giả thấy diễn xuất trưởng thành hơn. Cô bé tiếp tục khẳng định vị thế ngôi sao trẻ top đầu trên màn ảnh xứ sở Kim chi với các bộ phim May Queen, Golden Rainbow và gần đây là Elegant Lies.

Năm nay, Kim Yoo Jung đã 15 tuổi và ra dáng thiếu nữ xinh đẹp. Nếu như khi còn nhỏ, Yoo Jung đẹp như búp bê với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu thì giờ đây, cô toát lên vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng.

Cùng nhìn lại quá trình trưởng thành của Kim Yoo Jung trong những bộ phim đình đám mà cô bé tham gia:Kim Yoo Jung vào vai Yoon Hyun Ji trong bộ phim truyền hình Thank You, My Life.


Kim Yoo Jung trong bộ phim điện ảnh My Lovely Week.


Kim Yoo Jung trong bộ phim điện ảnh Lump Sugar.


Kim Yoo Jung trong bộ phim điện ảnh Unforgettable.


Kim Yoo Jung liên tục ghi dấu ấn trong hai bộ phim truyền hình cổ trang đình đám
là Iljimae...


...và Painter of the Wind.


Kim Yoo Jung trong bom tấn Haeundae.


Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình cổ trang đình đám Dong Yi.


Kim Yoo Jung trong Road No.1


Kim Yoo Jung trong Grudge: The Revolt of Gumiho.


Kim Yoo Jung trong Flames of Desire.


Kim Yoo Jung trong bộ phim truyền hình ăn khách The Moon Embracing The Sun.


Kim Yoo Jung trong May Queen.


Kim Yoo Jung đẹp thuần khiết trong Golden Rainbow.


Kim Yoo Jung gây tiếng vang với bộ phim điện ảnh ăn khách Elegant Lies.Theo-2sao