Không chỉ đơn thuần quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng hiện nay Chân Tử Đan, Huỳnh Thánh Y, La Chí Cường, Nhậm Đạt Hoa, bộ phim Chiến Binh Tái Sinh (Iceman) còn được đầu tư rất công phu và hoành tráng về mặt kỹ xảo và những màn võ thuật cũng như kịch bản phim để đảm bảo sẽ mang đến một bộ phim bom tấn.
Lấy bối cảnh là thời hiện đại, nhưng chuyện phim lại kể về bốn ngự tiền thị về xuất sắc nhất thời nhà Minh. Giữa họ vì có chút hiểu lầm đã diễn ra một cuộc chiến tiêu diệt lẫn nhau. Cuộc chiến đó kéo dài từ quá khứ đến hiện tại, khi cả bốn được hồi sinh sau hơn 400 năm bị chôn vùi trong trận bão tuyết của quá khứ.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn hành động mãn nhãn với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa võ thuật và kỹ xảo Hollywood đặc sắc. Những màn rượt đuổi gay cấn, những cảnh đánh nhau đến nghẹt thở bằng những vũ khí từ thời quá khứ đến vũ khí thời hiện đại đã tạo nên những cảnh quay đầy ngoạn mục và cũng đầy mạo hiểm. Bên cạnh đó, xen lẫn những giây phút hồi hộp, căng thẳng là những tràng cười sảng khoái để xoa dịu tinh thần trước khi bước vào những cảnh nghẹt thở tiếp theo.
Đặc biệt, được đầu tư một cách công phu, cảnh quay đánh nhau kịch liệt trên cầu Thanh Mã sẽ mang đến những thước phim hành động võ thuật đẳng cấp quốc tế. Hoành tráng và vô cùng “đã”.
Và cuối cùng, với cái kết mở có hơi gây hụt hẫng cho người xem nhưng điều đó hứa hẹn sẽ có một Iceman 2 đáng để cho khán giá tiếp tục chờ đợi