Có người nói rằng: tiếng Anh học bằng niềm yêu thích và say mê? Nhưng tại sao dù biết tiếng Anh đang trở nên thông dụng và là chìa khóa cho một tương lai thành công nhưng bạn vẫn chưa thực sự khơi dậy niềm đam mê trong mình? Bạn có muốn khơi dậy nó không?

Nếu bạn đang tìm hiểu về một công cụ để luyện thi TOEIC hiệu quả và chi phí hợp lý thì TOEIC Online của Smartcom chính là cây đũa thần đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn. Bạn sẽ không còn khổ sở vật lộn với 450 điểm Toeic, mà lượt nhanh lên 600+; không tốn nhiều triệu đồng nữa mà chỉ cần 15000đ/ 24h học/ ngày. Bạn sẽ không còn đường xa mưa nắng, mà ngay tại nhà, trên máy tính của bạn. Bạn sẽ không còn những giờ học căng thẳng khó tiếp thu, mà học nhanh, học sâu, nhớ lâu. Không còn nỗi lo từ mới, ngữ pháp, mà buổi thi Toeic là cuộc trình diễn của bạn. Chỉ với 20 bài học tại smartcom để vét cạn 3500 từ vựng và 13 chuyên đề toàn diện của Toeic, với phương pháp Do Thái và công nghệ học siêu tốc sẽ giúp bạn thuộc tới trên 200 từ mơi sau mỗi bài học!
Luyện thi TOEIC 600+ kèm theo 3 buổi huấn luyện trực tiếp cách học từ vựng siêu tốc và vượt qua áp lực kỳ thi của người Do Thái và đặc biệt nhất là quà tặng Khóa học Khoa học Quản lý thời gian và Mục tiêu cuộc đời.

Dịch vụ VIP này ngày càng trở nên hot hơn khi trong thời kỳ khủng hoảng mà vẫn có thể đạt điểm TOEIC cao hơn kỳ vọng, vừa được học các chương trình huấn luyện kỹ năng đặc biệt để sống khoa học hơn và tràn đầy năng lượng sống... với chi phí chỉ 1.500.000đ.
( Nguồn: Smartcom.vn)