User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Trọn bộ tài liệu học Toeic

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  14

  Icon4 Trọn bộ tài liệu học Toeic

  Sách TOEIC sát với Đề thi thật TOEIC - Tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC bỏ qua

  Rất nhiều học sinh thắc mắc với cô rằng: Xu hướng ra đề thi TOEIC hiện nay như thế nào, em nên học cuốn nào thì sát với bđề thi TOEIC nhất.

  Bộ đề thi TOEIC Online Free TẠI ĐÂY
  Thời gian qua, một phần vì công việc giảng dạy, một phần vì cuộc sống bận rộn cứ cuốn cô đi theo guồng quay, cô đã xao nhãng đi những chia sẻ kinh nghiệm, những bài viết để giúp các em tiếp tục vững tin trên con đường chinh phục Toeic lắm thử thách.

  Các em cần phải xác định rằng, xu hướng ra đề bài thi Toeic hiện nay là “Giăng rất nhiều bẫy”


  Vì vậy, cách học của các em là phải: Học cách tránh bẫy của Toeic.

  Bên cạnh việc tham khảo những bài viết chia sẻ của cô về phương pháp học Toeic phù hợp với level của các em, hôm nay cô muốn giới thiệu tới các em một số tài liệu luyện thi TOEIC hữu ích – giúp các em luyện kĩ năng cũng như kĩ năng làm bài thi Actual Test.

  Những đầu sách các em cần ôn luyện đề rèn kĩ năng (master skills) các phần riêng biệt:

  • Level dưới 250: Các em có thể luyện một số tài liệu TOEIC như cuốn: Very Easy Toeic, Easy Toeic, Toeic Starter. Những cuốn sách trên sẽ cung cấp cho các em lượng kiến thức ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản để làm bước đệm cho những level cao hơn.  • Level 250-500: Bộ Big Step 1,2. 2 bộ này rèn luyện những chủ điểm ngữ pháp cũng như những câu hỏi phần Listening rất gần với đề thi TOEIC thật. Điểm đặc biệt của 2 bộ này là các bài tập được trích từ những bộ đề thi TOEIC thực tế 100% giúp học viên có thể chuẩn bị tâm lí tốt nhất trước kì thi.

  • Level 500-750: Big Step 3 là cuốn các em nên tham khảo. Cuốn sách tập hợp những phân tích rất tỉ mỉ xu hướng thay đổi của đề thi TOEIC. Ngoài ra trong mỗi part có hướng dẫn cách học và cung cấp số lượng câu hỏi nhằm giúp người học thích nghi với sự đa dạng của bài thi.

  Những đầu sách TOEIC các em cầnluyện bài thi TOEIC thật (Actual Test):

  • Bộ Economy Volume 1 (Listening & Reading) và Economy Volume 2 (Listening và Reading) là 2 bộ các em cần luyện trước khi thi. 2 cuốn sách rất vừa tầm và có những học viên của cô đi thi chia sẻ rằng còn có một số câu được dùng trong đề thi TOEIC thật.
  • Ngoài ra, với những em kì vọng mức điểm trên 800, các em có thể luyện thêm 2 cuốn: Jim’s Toeic 1000 Reading ComprehensionJim’s Toeic Listening Comprehension. Các em cần tập trung luyện Reading thật kĩ vì cuốn sách chứa rất nhiều bẫy của Đề thi thật.


  Trên đây là một số đầu sách sát với đề thi TOEIC thật các em không nên bỏ qua trong quá trình ôn luyện chinh phục Toeic. Tuy nhiên, cái cô kì vọng ở các em không phải là học tủ mà quan trọng nhất là em học cách tránh bẫy và học thói quen ra đề của Toeic. “Learn deeply”, take note cẩn thận những lỗi mà các em mắc phải trong quá trình luyện, chiêm nghiệm và đúc rút ra những kinh nghiệm làm bài của mình nhằm chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi đi thi.


  Cô tin rằng, nỗ lực, quyết tâm cộng với phương pháp học khoa học thì không có gì em không thể vượt qua cả. Chúc các “sĩ tử Toeic” của cô sẽ thành công.

  Link tham khảo nhé:
  Ms Hoa Toeic lịch khai giảng
  Ms Hoa Toeic tri ân
  Ms Hoa Toeic địa chỉ
  Ms Hoa Toeic học bổng
 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  11

  Mặc định Re: Trọn bộ tài liệu học Toeic

  cảm ơn bạn nhé, nhưng k có link download nhỉ

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube