Ms.Tuyến English Center - Trung tâm tiếng Anh chất lượt vượt trội

Thành quả chúng tôi đạt được:
- 95% học viên các lớp Speaking tự tin giao tiếp tiếng anh với người bản ngữ và phỏng vấn tự tin với người nước ngoài CHỈ SAU MỘT KHÓA SPEAKING.

- 96% hài lòng với các Khóa học nền tảng cho người muốn học lại hệ thống tiếng anh từ đầu.
- 95% học viên các khóa TOEIC hài lòng về sự tận tụy của giáo viên cùng chương trình bám sát đề thi thực tế và chất lượng đầu ra

Tạo nên thành công đó là điểm nổi bật riêng có rất Ms.Tuyến


- 98% học viên đi học đầy đủ và theo học đến BUỔI CUỐI CÙNG
- Tự tin giao tiếp tiếng anh với người bản ngữ, hoàn toàn chuẩn âm và ngữ điệu khi nói chỉ với 24 buổi học của khóa Speaking.(đặt link cảm nhận học viên)
- Đạt mức điểm kiểm tra gấp đôi với môn Tiếng anh cơ sở tại trường (đã có những bạn đạt mức 8 chỉ sau một khóa học Nền tảng – điểm kì trước là 3,5 – Đức Việt – Học viện tài chính, Nguyễn Đức Thắng – Giao thông vận tải, Trần Văn Ngọc – Đại học Thương mại…). Học đồng thời ngữ pháp là cả nghe ứng dụng và ngữ âm nên khả năng nghe tiến bộ rõ rệt.
- 100% đạt chuẩn đầu ra đảm bảo của mỗi khóa TOEIC. Học viên còn được cung cấp lộ trình ôn luyện MIỄN PHÍ online để tăng gấp đôi số điểm.

- Chương trình học luôn đầy ắp những hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú, các hoạt động sáng tạo trên lớp

Cùng khám phá những khoảnh khắc độc đáo trong những giờ học của chúng tôi và những cảm xúc rất thực và cảm nhận rất riêng biệt từ mỗi thành viên trong lớp. Ms Tuyến English là một địa chỉ tin cậy cho bạn!
Đăng ký ngay tại mstuyenenglish.edu.vn