Bạn rất thích học giáo viên bản ngữ, bởi bạn nghĩ rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và nói chuyện bằng tiếng anh với họ.
Thế nhưng, bạn không biết một điều rằng, nếu như bạn chưa biết tí gì hoặc biết rất ít tiếng anh, thì việc học với người bản ngữ sẽ cực kì khó khăn. Sẽ có lúc bạn thấy nản vì….họ nói nhanh quá, hoặc họ nói mà bạn chẳng hiểu gì. Vậy, bạn phải làm thế nào???
Hãy đến và đăng kí học thử “cặp giáo viên hoàn hảo” Ms. Hiền- Mr. Stefan. Họ sẽ cùng xuất hiện trong lớp học của bạn.
Ms. Hiền là một giáo viên tiếng anh lâu năm, chính cô đã từng cải thiện cho rất nhiều bạn tưởng như mất gốc tiếng anh, thành những trò học tiếng anh cực đỉnh. Cô hiểu rất rõ các bạn cần gì và các bạn phải học như thế nào để nói tiếng anh trôi chảy. Lớp học của cô chắc chắn là nơi đầu tiên và nơi duy nhất có đến…………….2 giáo viên cùng dạy 1 lớp; 1 giáo viên bản địa và 1 giáo viên người Việt.
Bạn sẽ được học tiếng anh với thầy Stefan, một giáo viên tiếng anh người bản địa- London, một chuyên gia ngôn ngữ học, với kinh nghiệm dạy ở rất nhiều nước nói tiếng anh như là ngôn ngữ thứ 2: Thái Lan, Nigieria, Chile, Việt Nam. Thầy sinh sống lâu dài ở Việt Nam (thi thoảng thầy cũng tập tẹ được vài câu tiếng việt đấy nhé), các bạn sẽ được thỏa thích nói tiếng anh, chính thầy sẽ là người chỉnh sửa phát âm cho từng bạn, dạy các bạn cách giao tiếp tiếng anh. Và chắc chắn, thầy sẽ biết các bạn cần trang bị những gì để có thể nói tiếng anh tự tin và lưu loát đúng không?
Cũng trong cùng lớp học đó, bạn sẽ được học cô Hiền. Cùng với thầy Stefan, cô sẽ chỉnh sửa, luyện ngữ pháp, cách phát âm của các bạn. Muốn giao tiếp tiếng anh giỏi, chắc chắn bạn phải nắm được ngữ pháp. Chính cô là người sẽ chỉnh sửa ngữ pháp, câu cú cho từng bạn. Và tất nhiên, cô cũng sẽ là phiên dịch viên, trong trường hợp bạn không hiểu được thầy Stefan. Bạn sẽ không phải lo lắng những lúc mà thầy Stefan nói mà……….bạn chẳng hiểu gì nữa.
Như vậy, bạn vừa có một môi trường tiếng anh để nói thỏa thích, vừa được học người bản ngữ, lại vừa được giáo viên người Việt chỉnh sửa cho bạn. Quá tuyệt vời phải không?
Một ưu điểm nữa, số lượng học viên không quá đông, chỉ có 15 bạn/ lớp học, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được tương tác với giáo viên bản ngữ, nhiều cơ hội được nói tiếng anh. Và…. Từng bạn trong lớp sẽ được “cặp giáo viên hoàn hảo” này chỉnh sửa phát âm rất kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Đảm bảo không bạn nào được “silent” trong lớp học đâu nhé.
Nhanh tay đăng kí lớp “Luyện phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng anh cơ bản”. Nhanh tay vì số lượng học viên trong một lớp không quá 15 bạn nhé. Liên hệ: 0989.208.444 (cô Hiền)

Thông tin khóa học:
- Khai giảng ngày: 27.3.2014
- Thời gian học: 18h30 các ngày thứ 3 và thứ 5
- Học phí: 2.800.000/khóa
- Số lượng học viên/lớp: 15
- Địa chỉ: 4C, ngách 460/44, ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân (có thể đi từ ngõ 171 Nguyễn Xiển)

Web: tienganhtranhien.com