Một mùa xuân mới đã đến, một mùa xuân của sự hồi sinh, một mùa xuân của đâm chồi nảy lộc, một mùa xuân của hi vọng mới được lên ngôi. Bạn đã chuẩn bị những gì cho một năm mới đầy thử thách?
7 năm trước, ngay từ khi Internet còn chưa phổ biến đến tất cả các vùng tại Việt Nam như hiện nay, nhiều thanh thiếu niên còn lạ lẫm với máy tính và những tiện ích của nó mang lại - nói về việc học tập qua mạng như đang nói về điều gì đó viển vông và gần như không tưởng. Vậy mà đã có những con người tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và những thành tựu của nó vào giáo dục tại Việt Nam – đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều trường đại học khác nhau dẫn đầu bởi Tổng giám đốc, CEO của Smartcom – anh Nguyễn Anh Đức và Giám đốc học thuật của Smartcom – Tiến sĩ Ben William.

Mặc dù mới ra đời, song Smartcom đã vươn lên và nhanh chóng chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn với lượng học viên và những người tin tưởng vào phương pháp này ngày càng tăng. Hybrid Learning – một sự kết hợp khéo léo giữa những giờ học trên lớp, sự hướng dẫn trực tiếp của những thầy cô tận tuỵ, những bài thực hành kỹ năng, truyền tải kỹ năng một cách thú vị, súc tích với những giờ luyện tập không ngừng của học viên tại nhà qua hệ thống dữ liệu trên trang web học tập – sản phẩm tự hào của Smartcom – website smartcom.vn.

Việc học tập dường như chưa bao giờ là dễ dàng như vậy. Thay vì những giờ giảng dài dằng dặc về ngữ pháp, những bài luyện tập gây buồn ngủ về chia động từ, những quyển sách dày hàng trăm trang về các quy tắc ngữ pháp khô khan khó nhớ thay bằng những nụ cười không dứt, những bài thực hành kỹ năng, những phần hướng dẫn nói và cách thực hành trên lớp, những giờ giao tiếp không ngừng với người bản ngữ. Và việc làm bài tập về nhà hoá ra lại trở nên thú vị với những bài giảng thân thiện, kéo dài không quá vài phút, song hành với những bài tập có sự phân tích đến tận những chi tiết nhỏ nhất, vì Smartcom thấm nhuần một tư tưởng, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, nó là văn hoá, là sự lặp lại và gây dựng thói quen, học tiếng Anh không phải là nhồi nhét vào đầu những quy tắc ngữ pháp, là làm liên miên từ bài này sang bài khác mà khi vào thực tế vẫn không hiểu được phải làm gì, nó là đi lên từ những lỗi sai của mình, tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân, và học những cấu trúc ứng dụng vào những văn cảnh thực tế.

Và với hệ thống Hybrid Learning, người học tự học ở nhà không có nghĩa là đơn độc – một hệ thống hỗ trợ luôn sẵn sàng trả lời tất cả thắc mắc và những rắc rối của người học một cách tận tâm, và hơn thế nữa, luôn có sự trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cảm nhận thú vị, kết bạn với những người bạn cùng sở thích trên những Diễn đàn, Phòng chat khoá học diễn ra trong mỗi một khoá học. Tưởng như đó là một không gian đóng với chỉ người học và những dữ liệu sắp đặt sẵn, nhưng hoá ra nó lại là một loạt những bài học mang tính tương tác cao, nơi người học được trải nghiệm những công nghệ mới trong giáo dục: công nghệ nhận dạng giọng nói, công cụ tập viết để ghi nhớ từ mới, .... và cả những phương pháp học siêu tốc ứng dụng những nghiên cứu khoa học về não bộ và cách thức ghi nhớ của con người.

Một mùa xuân của hi vọng, một khởi đầu mới đang đến gần. Cây cối đang chuẩn bị rũ bỏ lớp áo mùa đông nặng nề, u ám, thay vào bằng những mầm non mơn mởn báo hiệu một năm mới bình an. Và cũng đã đến lúc những bạn trẻ Việt Nam rũ bỏ những định kiến, những trắc trở trên con đường chinh phục tiếng Anh, mở cánh cửa bước ra thế giới, thay vào bằng sự hứng khởi dạt dào và những nụ cười tươi vui khi đón nhận một phương pháp đột phá của thế kỷ 21 – Hybrid Learning. Việc học tập chưa bao giờ thú vị đến vậy.
( Nguồn: hanoitv.vn)

SMARTCOM -ENJOY THE VERY BEST!
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 728x90.
N
guồn:
http://www.smartcom.vn/forums/threads/hybrid-learning-%E2%80%93-ma%CC%80m-hi-vo%CC%A3ng-cho-tuong-lai-toa-sang.835/