Với cam kết đưa đến Quý khách hàng những dịch vụ thông minh, ưu việt nhất. FPT Play HD luôn không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như nội dung. Bắt đầu từ ngày 14/03/2014, những tính năng và giao diện mới sẽ được Bộ giải mã FPT Play HD cập nhật để giúp Quý khách hàng có những trải nhiệm mới mẻ và tiện dụng hơn.

Màn hình giao diện chính
Điểm khác biệt đầu tiên của giao diện mới này, đó là khi bạn bắt đầu khởi động đầu thu, kênh truyền hình cuối cùng mà Quý khách hàng đã xem trước đó sẽ được phát, thay vì vào menu chính như thường lệ.
- Dịch vụ Truyền hình: Sắp xếp lại danh sách các kênh truyền hình và bổ sung thêm chức năng tìm kiếm dựa trên lịch phát sóng, tính năng lưu kênh truyền hình yêu thích.

Danh sách các kênh truyền hình đã được sắp xếp lại

- Dịch vụ Phim truyện: Cách sắp xếp khoa học, các công cụ tìm kiếm đơn giản, đồng thời với việc thêm chức năng chọn phụ đề/âm thanh trên điều khiển hay sự dụng Page Up/Page Down để chuyển trang, bổ sung thêm chức năng lưu tập phim đang xem chắc chắn sẽ được Quý khách hàng yêu thích.

Giao diện mới của mục Phim truyện
Bên cạnh đó, nếu Quý khách hàng thường xuyên sử dụng FPT Play HD mà cảm thấy khó khăn với chiếc điều khiển của mình, chúng tôi đã có ứng dụng OneTV Remote để kết nối chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn đến đầu thu, giúp những trải nghiệm của bạn với FPT Play HD trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết
- OneTV Remote: Tải ứng dụng OneTV Remote trên Google Store (Phiên bản Android) hoặc trên App Store (Phiên bản iOS).
- Kết nối trên cùng đường mạng với đầu thu FPT Play HD.
- Sử dụng ứng dụng đề điều khiển đầu thu một cách đơn giản và trực quang.
- Nâng cao: Tại đây chứa tất cả các ứng dụng con của FPT Play HD mà trước đây được để phân tán ở nhiều mục khác nhau. Với màu sắc rực rỡ, dễ nhìn và dễ thấy, bạn sẽ không gặp chút khó khăn nào để tìm ra ứng dụng mà mình muốn.

Màn hình giao diện mục Nâng Cao

Một trong những nâng cấp đáng chú ý nữa của Bộ giải mã FPT Play HD chính là Mục Nên Xem. Dựa trên các bộ phim, các kênh truyền hình, các chương trình thể thao ca nhạc mà khách hàng đã xem trước đó, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho quý khách hàng về những chương trình, các kênh sóng mà có thể khách hàng sẽ quan tâm.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp về dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 04 hoặc 08 - 7300 8888
Email: onetv@fpt.com.vn
Website: http://hd.fpt.vn/