Cơ Hội Học Bổng Toàn Phần Khóa IELTS Special Tại Smartcom

1. IELTS Special – Khóa Học Cho Người Muốn Vươn Tới Sự Xuất Sắc
Là sinh viên, học sinh, hầu như không ai trong chúng ta không mong muốn có cơ hội được học tập tại một môi trường quốc tế, được hoà mình vào văn hoá của các nước năm châu. Vì vậy đạt được tấm bằng IELTS trên 7.0 đã là mơ ước của bao nhiêu bạn sinh viên hiện nay.IELTS Special của Smartcom là một khoá học giúp các học viên đạt tối thiểu 7.0 IELTS với sự tham gia của nhiều chuyên gia uy tín, trong đó có tiến sĩ Ben Williams, giám đốc học thuật Smartcom Việt Nam, người đã có thâm niên 18 năm làm hiệu trưởng chuỗi trường Montessorie tại Canada, hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và tham gia huấn luyện rất nhiều giảng viên TOEIC, IELTS, TOEFL ibt… tại Hà Nội.

Khóa IELTS Special thực sự rất “đặc biệt” không chỉ bởi chương trình học được chính các chuyên gia hàng đầu tại Smartcom xây dựng theo hệ thống tài liệu của Đại học Cambridge – nơi sáng tạo ra kỳ thi IELTS mà còn bởi mỗi năm khóa học chỉ tổ chức 2 lớp, mỗi lớp 20 học viên với thời lượng học 4 tháng (2 buổi/ tuần, 3h/ buổi.)


2. Cơ hội tham gia khóa học với học bổng giá trị
Để tham gia khóa học, học viên phải có kết quả đầu vào IELTS tối thiểu 5.0 và phải trải qua một kì kiểm tra sát hạch vô cùng chặt chẽ với 2 vòng thi. Qua kì kiểm tra này, Smartcom sẽ lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để trao các học bổng học tập giá trị gồm 25% học viên nhận học bổng toàn phần (trị giá 8 triệu đồng), 50% học viên nhận học bổng bán phần (trị giá 4 triệu đồng) và 25% học viên còn lại nhận học bổng 25% (trị giá 2 triệu đồng). Và chỉ những học viên này mới có thể tham dự khóa học IELTS Special tại Smartcom.

Để chiêu sinh cho khóa IELTS Special đầu tiên trong năm 2014, Smartcom sẽ tổ chức 2 đợt thi sát hạch với lịch trình như sau:
1. Thời gian thi vòng 1 - Kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết
- Đợt 1:
Buổi 1 - 13h30 - 17h00, thứ Bảy, 12/04
Buổi 2 - 8h00 - 11h30, Chủ nhật, 13/04

- Đợt 2:
Buổi 1 - 13h30 - 17h00, thứ Bảy, 03/05
Buổi 2 - 8h00 - 11h30, Chủ nhật, 04/05

2. Vòng 2 - Vòng phỏng vấn cùng tiến sĩ Ben Williams
Những ứng cử viên vượt qua Vòng 1 sẽ được lựa chọn mời phỏng vấn, và sẽ được thông báo thời gian phỏng vấn qua email và điện thoại.

Để đăng ký tham dự vòng sát hạch, các bạn hãy nhanh điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký tại đường link dưới đây:


Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Smartcom Việt Nam
· Cơ sở 1: Tòa nhà SMARTCOM, số 33/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
· Cơ sở 2: Trung tâm đào tạo SMARTCOM, tầng 4, nhà 29T1, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, HN.
· Cơ sở 3: Số 100, phố Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
· Facebook | Website
Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tham gia các buổi tư vấn học tiếng Anh, chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hoặc gửi lại thông tin tại đường link dưới đây, Smartcom sẽ trực tiếp liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.


SMARTCOM ENGLISH HANOI

Nguồn: http://www.smartcom.vn/forums/thread...-smartcom.760/