Cơ Hội Học Bổng Toàn Phần Khóa IELTS Special Tại Smartcom ** Mỗi năm chỉ có 2 lớp thôi các bạn ơi nhanh tay tham dự để dinh về những phần thưởng giá trị nhé!
Với giảng viên hướng dẫn phương pháp là anh Nguyễn Anh Đức , người VN ưu tú đạt học bông tại Harvarr lừng danh ý!.Anh sẽ cho mình lời khuyên, phương pháp và cách học sao cho hiệu quả nhất nhá! Anh còn là ng có IELTS cao nhất hiện nay 8.5 ý! Cùng với tiến sĩ Ben Williams, giám đốc học thuật Smartcom Việt Nam, người đã có thâm niên 18 năm làm hiệu trưởng chuỗi trường Montessorie tại Canada, hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và tham gia huấn luyện rất nhiều giảng viên TOEIC, IELTS, TOEFL ibt… tại Hà Nội. Giáo Viên cực kì vui tính và nhiệt tình ý! Thoải mái chém gió TA mà k sợ sai vì thầy cô sẽ sửa cho mình.
Ở đây có nhiều người học lắm! Các bạn ấy đều rất thành công...Bạn có thể vào face Book là https://www.facebook.com/anhduc.smartcom?fref=ts để xem về anh Đức và khóa học nhé! và vào đây để xem bọn tớ được dạy, học và có thành quả như thế nào nhé http://www.youtube.com/user/Smartcom...?feature=watch
http://www.smartcom.vn/forums/thread...-smartcom.760/
( Nguồn: Smartcom.vn)