Bạn đang phân vân lựa chọn Trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Hà Nội ? Bạn đang là sinh viên cần trang bị thêm cho mình thêm những ưu thế để có nhiều cơ hội trong tương lai. Bạn muốn trau dồi, mở rộng và tự tin hơn khi là “ Người Việt Nam nói tiếng Anh chuẩn” - Trung tâm Anh ngữ Unicenter do cô Hoàng Yến - sáng lập sẽ giúp bạn.
Profile giáo viên: Cô Hoàng Yến tốt nghiệp Cambrigde, IELTS 8.0 và hiện đang là Giảng viên trường DH KTQD và DH HN
Tuyển sinh lớp 4 Kỹ năng ( Nghe - Nói , Ngữ Âm, Ngữ Pháp)
Ngày khai giảng: 28/02/2014
Địa điểm học: Khu KTX DH KTQD - Phòng K402
Số lượng học viên: 12
Học phí: 1.600.000 ( Đăng ký sớm sẽ được hỗ trợ 25%)
Giáo trình miễn phí -Tặng kèm Headphone .
Lớp 4 Kỹ năng sẽ giúp các bạn học viên ôn luyện lại Ngữ pháp - thế mạnh của không ít Học sinh / Sinh viên Việt Nam - Học viên sẽ được củng cố lại cách sử dụng các thì, cách thành lập các câu - đoạn văn, viết đúng ngữ pháp.
Bên cạnh đó, cô Hoàng Yến sẽ có những bài giảng hữu ích giúp nâng cao vốn từ vựng của Học viên với các nội dung Chủ đề đa dạng mà các bạn sẽ được tham gia thảo luận, thuyết trình trong 25 buổi học.
Thêm vào đó, sau khi tham gia Lớp 4 Kỹ năng các bạn sẽ thấy sự khác biệt khi phát âm Tiếng Anh - Phát âm chuẩn 44 ký tự trong Tiếng Anh. Phát âm chuẩn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều sau này khi tham gia các bài thi Nghe - Nói của các Kỳ thi lớn như Kỳ thi TOEFL, IELTS hay TOEIC.

Số lượng học viên được hạn chế để đảm bảo chất lượng lớp học , vì vậy nên liên hệ với mình để đăng ký tham gia lớp học sớm các bạn nhé:
Mình là Thùy Anh - SĐT: 0934 662 454 - Facebook: Thùy Anh Đỗ
Để thuận tiện cho việc đăng ký, các bạn giúp mình để lại tin nhắn qua điện thoại hoặc comment trên FBđể mình có thể lưu Tên và Số điện thoại các bạn nhé.