TOPVIET EDU là đơn vị duy nhất thực hiện kí kết Hợp đồng đào tạo cam kết học viên đạt chứng chỉ TOEIC quốc tế. Ban giám đốc TOPVIET EDU xin giải đáp một số thắc mắc dựa trên tính phổ biến của câu hỏi của học viên dưới đây.
Hợp đồng đào tạo TOEIC của TOPVIET EDU có đặc điểm gì nổi bật?
1. Cam kết điểm thi đầu ra TOEIC quốc tế: hợp đồng ghi rõ điểm số mong muốn của từng học viên. Hiện nay, TOPVIET EDU đang có 3 gói hợp đồng TOEIC 450+, TOEIC 500+ và TOEIC 650+.
2. Hợp đồng quy định rõ thời gian đào tạo chính thức và thời gian đào tạo lại MIỄN PHÍ dành cho những học viên chưa đạt điểm đầu ra như đã đăng kí sau khi thi lần 1 tại Trung tâm IIG.
TOPVIET EDU có cấp chứng chỉ TOEIC không?
TOEIC là chứng chỉ quốc tế và không phải trung tâm đào tạo nào cũng được phép cấp chứng chỉ. TOPVIET EDU lựa chọn Trung tâm IIG có địa chỉ trụ sở chính tại 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho các học viên của TOPVIET EDU dự thi và nhận chứng chỉ. Đội ngũ nhân viên của TOPVIET EDU có trách nhiệm làm các thủ tục đăng kí dự thi cho tất cả các học viên.
Nếu bạn thi TOEIC lần đầu tại Trung tâm IIG mà chưa đạt điểm số như ghi trên hợp đồng thì có được phép thi tiếp không?
TOPVIET EDU nhận thấy người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ở Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn vì những lí do khác nhau nên cam kết của TOPVIET EDU là giúp học viên nâng cao trình độ thực sự và đạt mong muốn về điểm số trong kì thi TOEIC. Với những học viên thi TOEIC lần 1 mà chưa đạt điểm số như đăng kí, chúng tôi sẽ đào tạo lại 36 buổi và học viên được dự thi thêm 01 lần thi TOEIC quốc tế. Học viên được MIỄN PHÍ hoàn toàn ở lần học và thi này.
Nếu bạn chỉ mong muốn học tiếng Anh giao tiếp để làm việc, nhưng muốn học theo chương trình luyện thi TOEIC thì TOPVIET EDU có giải pháp gì?

Đây là điểm nhấn nổi bật của khóa luyện thi TOEIC tại TOPVIET EDU. Bạn không chỉ đạt mục tiêu điểm số trong kỳ thi mà còn phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. TOPVIET EDU có đội ngũ giáo viên bản ngữ người Anh và Mỹ sẽ giúp học viên tăng cường khả năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói theo giọng Anh-Anh và Anh- Mỹ.
Vì vậy, với các học viên mong muốn chỉ học tiếng Anh giao tiếp thì TOPVIET EDU sẽ tính học phí dựa trên 6 tháng đào tạo chính thức. Khóa học đảm bảo cho học viên hoàn toàn có thể tự tin ở các buổi phỏng vấn tuyển dụng, cũng như trong quá trình làm việc trong môi trường làm việc quốc tế.
Học phí của TOPVIET EDU có các mức như thế nào?
Đây là băn khoăn của tất cả các học viên. Là trung tâm đào tạo cho sinh viên, TOPVIET EDU với đội ngũ ban Giám đốc là giảng viên các trường Đại học, có mức học phí có thể nói là phù hợp nhất, đặc biệt chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán trả góp nếu người học là sinh viên.