IELTS là một trong những bài thi khó trong các bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh. Tuy nhiên, với lợi thế là cách làm bài thi cổ điển và thân thiện với thí sinh, có sự phỏng vấn và tiếp xúc trực tiếp giữa thí sinh và chuyên gia khảo thí nên bài thi IELTS trở thành lựa chọn ưa thích hơn so với bài thi TOEFL iBT. Hiện nay ở Việt Nam số người lựa chọn thi IELTS có xu hướng đông hơn TOEFL iBT khi mà cả IELTS và TOEFL iBT đều được thừa nhận chung ở hầu hết các trường đại học quốc tế có uy tín.Smartcom tự hào là tổ chức giáo dục có năng lực hàng đầu Việt Nam trong việc luyện thi Smartcom tự hào là tổ chức giáo dục có năng lực hàng đầu Việt Nam trong việc luyện thi IELTS với mô hình học tập Hybrid learning (phối hợp học trực tuyến với các lớp đào tạo trực tiếp) và cách tổ chức lớp học linh hoạt cùng đội ngũ chuyên gia giỏi.Những ưu điểm nổi bật mà người học có được khi luyện thi IELTS tại Smartcom đó là:
Được giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên gia giỏi và am hiểu sâu sắc bài thi IELTS. Nhiều chuyên gia luyện thi IELTS tại Smartcom là cựu chuyên gia khảo thí IELTS, nên các khóa học IELTS tại Smartcom được xây dựng dưới góc nhìn của chuyên gia khảo thí. Chính vì thế cách dạy sẽ trở nên thực tế hơn, dạy đúng và trúng hơn, giúp thí sinh đạt điểm cao hơn trong bài thi thực tế.
Được học theo lớp học hoàn toàn linh hoạt: Người học có thể chọn bất cứ giờ học nào và số lượng học viên một lớp tùy theo ý muốn. Lớp học sẽ được cá biệt hóa theo nhu cầu của học viên và nhóm học viên căn cứ vào trình độ tiếng Anh đầu vào, kỳ vọng đạt điểm IELTS khi dự thi, quỹ thời gian có thể dành cho học tập, khả năng tiếp thu, và khả năng tài chính. Nói một cách ngắn gọn đó là người học được quyền tùy chọn giờ học, sỹ số lớp học và giảng viên tại Smartcom khi đăng ký dịch vụ “customized IELTS” (IELTS cá biệt hóa).
Được hỗ trợ học tập 24/24 với hệ thống đào tạo trực tuyến smartweb. Người học có thể luyện tập với hàng nghìn bài luyện IELTS với đủ 4 kỹ năng cùng các bài thi mẫu tiêu chuẩn trên website Smartweb, và thoải mái trò chuyện với giảng viên hỗ trợ trực tuyến từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày.
Được huấn luyện kỹ năng học luyện thi IELTS một cách bài bản, và thúc đẩy khát vọng chinh phục đỉnh cao liên tục với chương trình huấn luyện kỹ năng học tập đỉnh cao (peak learning skills for IELTS) với sự giảng dạy của các giảng viên cao cấp của Smartcom. Những buổi huấn luyện này sẽ cho bạn những trải nghiệm bất ngờ, sâu sắc và bùng nổ, giúp bạn nhận ra một con người khác thật đặc biệt và tài năng trong chính bản thân mình.
Được học tập với mô hình đa trí thông minh và phương pháp học đặc biệt của Smartcom mà không có ở bất cứ chương trình đào tạo nào. Vốn dĩ phản xạ ngôn ngữ nhanh hay chậm, nói nhuần nhuyễn hay ngắt quãng, viết nhanh mà hay hoặc ngồi thật lâu mà vẫn không nặn ra nổi chữ... không tự nhiên tồn tại ở người học tiếng Anh. Tất cả đều do khả năng kiểm soát tư duy và khả năng lập trình của người học đối với tiềm thức (nơi chứa các phản xạ ngôn ngữ sâu và mạnh nhất) của học viên. Mô hình học đa trí thông minh sẽ tác động toàn diện 8 năng lực tư duy của bạn, và bằng những kỹ thuật thiền sâu và hồi đáp liên tục sẽ giúp bạn lập trình một tiềm thức mạnh về tiếng Anh, để từ đó bạn có được một năng lực tiếng Anh tự nhiên rất đặc biệt và các phản xạ hữu hiệu cho bài thi IELTS, và bạn sẽ không bị “choáng” hay “cuống” khi làm bài, mà ngược lại là một thái độ lạc quan và một chiến thuật làm bài đầy bản lĩnh để có được điểm số tối ưu cho mình.
Cam kết đầu ra: Học viên được Smartcom cam kết chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mục tiêu của từng khóa học. Nếu học viên không đạt mục tiêu đầu ra, Smartcom sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Ngược lại, các học viên phải cam kết tham gia đầy đủ các buổi học, và thực hành đầy đủ và đạt kết quả cao các bài tập và chương trình luyện trực tuyến, vượt qua được các bài thi điều kiện.- Để xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, click vào kiểm tra trình độ tiếng Anh để làm bài thi trực tuyến và nhận được các phân tích và tư vấn từ chuyên gia của Smartcom qua email (hoàn toàn miễn phí) ngay sau khi làm bài. Nếu học viên không đạt mục tiêu đầu ra, Smartcom sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Ngược lại, các học viên phải cam kết tham gia đầy đủ các buổi học, và thực hành đầy đủ và đạt kết quả cao các bài tập và chương trình luyện trực tuyến, vượt qua được các bài thi điều kiện.- Để xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, click vào kiểm tra trình độ tiếng Anh để làm bài thi trực tuyến và nhận được các phân tích và tư vấn từ chuyên gia của Smartcom qua email (hoàn toàn miễn phí) ngay sau khi làm bài.

- Để đánh giá điểm IELTS hiện tại của bạn, click vào thi thử IELTS và làm bài thi IELTS theo dạng đề tiêu chuẩn được Smartcom số hóa thành bài thi trực tuyến. Bạn sẽ nhận được kết quả bài thi 2 kỹ năng nghe và đọc cùng các phân tích và lời khuyên hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn nhận được kết quả của cả 4 kỹ năng cùng với lời khuyên của chuyên gia, bạn cần nộp lệ phí thi thử là 200.000đ.

SMARTCOM ENGLISH HANOI