User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Mẫu CV xin việc tiếng anh chuẩn viết như thế nào?

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  16

  Icon5 Mẫu CV xin việc tiếng anh chuẩn viết như thế nào?

  Mẫu CV xin việc tiếng anh chuẩn viết như thế nào?

  Để bạn có thể viết CV xin việc bằng tiếng anh hay thư tín thương mại hoàn hảo, thực sự thu hút các nhà tuyển dụng… thì trước tiên bạn cần phải có những kĩ năng cần thiết để viết đúng Mẫu CV hay Mẫu Cv xin việc tiếng anh cơ bản và đúng chuẩn mực?

  Vậy bạn cần có những kĩ năng nào để viết?

  1. Tìm kiếm thông tin.

  Kĩ năng đầu tiên bạn cần phải có là “Thông tin”
  Với nguồn thông tin vô hạn trên Internet bây giờ thì không khó để bạn có thể tìm kiếm thông tin Tiếng anh thương mại, những mẫu, form CV xin việc có sẵn và biến nó thành của mình.
  Một số kênh thông tin rất hữu ích để bạn tìm kiếm các mẫu Cv tiếng anh hay Mẫu Cv tiếng việt cho các vị trí công việc như:  Cứ không phải thông tin nào là thưc sự có ích cho bạn, mà hãy biết chắt lọc thông tin phù hợp với tính cách, công việc của bạn nhất. . Vì nhà tuyển dụng sẽ biết đâu là bản bạn copy và đâu là bạn tự làm. Vì thể đừng dại dột khi lấy thông tin tràn lan và không có chất lượng.

  2. Phân bổ bố cục.

  Việc bạn có thể viết CV xin việc Tiếng anh thật ấn tượng thì quan trọng là cách trình bày của bạn cho thấy con người, tính cách bạn như thể nào? Hãy tập phân bổ các đề mục, module của CV một cách thật Logic, hợp lý để khi người ta nhìn vào sẽ hiện rõ con người bạn nhất. Đấy là chất cá tính trong con người bạn. Hãy thử những sự khác biệt nhỏ, đừng theo một mô típ nào đã quá quen thuộc. Theo tôi như thê sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc.  Mẫu Cv, Mẫu Cv xin việc ấn tượng phải thể hiện được sự sáng tạo, cá tính của bạn

  3. Nội dung nổi bật.

  Hãy chọn những điều nói lên tính cách con người bạn nhiều hơn là những cái mà ai cũng có. Đấy chính là điểm nổi bật khi bạn bắt đầu viết Cv tiếng anh. Làm nổi bật những điểm mạnh bạn có, bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm với khuyết điểm của bạn thì một nhà tuyển dụng thông minh sẽ đánh giá được điều đó ở bạn. Bạn đã chính thức vượt qua bản thân mình.  Tự mình thiết kế Form CV thật sáng tạo sẽ giúp bạn thể hiện tính cách thật của bạn nhất, đôi lúc sự phá cách sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt lớn.

  4. Tự tin với cách viết của mình.

  Việc bạn ngồi tự nghĩ ra cách viết của riêng bạn sẽ tốt hơn việc bạn xào nấu cái của người khác thành của mình. Điều đó khá quan trọng để thể hiện sự linh hoạt, style của riêng bạn và tính chân thật trong đó.
  Không khó để bạn có thể viết Form Cv tiếng anh thật chuyên nghiệp, hãy tập viết, nếu có sai sót hãy nhờ cậy những người có kiến thức về ngành này sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

  5. Tập đứng dưới góc độ của nhà tuyển dụng

  Việc bạn nhìn ra xa và đánh giá bài viết của bạn dưới góc độ của nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn nhìn thấy điều bạn còn thiếu sót. Hãy nhờ bạn của mình đọc đơn xin việc của bạn và bạn tập đánh giá về cách viết CV mẫu đó một cách khách quan nhất sẽ show cho bạn thấy điểm yếu và mặt mạnh của mình.
  Như vậy, cách viết Mẫu Cv, Form Cv xin việc không hề khó, chỉ cần bạn đủ tự tin, đừng sợ mình sai, mình không có khả năng mà nản chỉ. Mọi thứ đều có thể giải quyết khi bạn tin vào bạn thân mình. 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  14

  Mặc định Re: Mẫu CV xin việc tiếng anh chuẩn viết như thế nào?

  cảm ơn ông bạn nhé, copy về về cho mấy con em dùng hehee

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube