Hương vị của món nước ép táo vừa thơm vừa mát ắt hẳn sẽ khiến bạn thích thú sau những bữa ăn nhiều đạm trong dịp Tết này!



Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm nước ép táo:

- Táo loại tùy thích
- Cần tây
- Mật ong


Cần tây loại bỏ lá, rửa sạch cắt khúc nhỏ.




Sau đó đun một nồi nước sôi, đổ cần tây vào chần sơ qua rồi tắt bếp và để cần tây lên rổ cho ráo nước.



Táo rửa sạch, gọt vỏ. Cắt miếng nhỏ.


Cho táo và cần tây vào máy xay sinh tố.


Thêm nước lọc xâm xấp mặt táo, xay nhuyễn.


Lọc nước ép quả rây lọc để loại bỏ cặn.



Đổ nước ép ra ly, bỏ thêm chút mật ong vào rồi khuấy đều và thưởng thức.


Những ngày Tết với các món ăn nhiều đạm cũng như dầu mỡ bạn chỉ muốn 1 cốc nước ép trái cây thanh mát. Hãy thử làm nước ép táo sau đây nhé! Hương vị của nó vừa thơm vừa mát ắt hẳn sẽ khiến bạn thích thú.



Chúc các bạn ngon miệng và có những ngày Tết thật vui nhé!






Theo-afamily