User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Kiểu đàn ông phụ nữ sợ không bao giờ muốn lấy làm chồng

 1. #1
  Uỷ viên hội đồng điều hành BKF Avatar của pe_sock94
  Tham gia ngày
  Aug 2013
  Bài gửi
  2.465

  Icon10 Kiểu đàn ông phụ nữ sợ không bao giờ muốn lấy làm chồng

  Nếu bạn là một trong số mẫu đàn ông dưới đây thì nguy cơ bạn bị phụ nữ tránh xa rất cao.  Quá ham thích các trò chơi


  Một số đàn ông thích quá nhiều, có thể bỏ qua tất cả mọi thứ để có thời gian thỏa mãn sở thích ấy, ví dụ như thức thâu đêm chơi điện tử, câu cá, đánh bài…


  Có thể sống với đàn ông kiểu này phụ nữ cảm thấy khá vui vẻ, hạnh phúc nhưng trong đầu, họ lại coi cuộc sống là một trò chơi nên không thể gánh vác nổi trọng trách đối với gia đình. Phụ nữ rất sợ và không bao giờ thích lấy kiểu đàn ông ham chơi làm chồng.
  Quá coi trọng sự nghiệp


  Phụ nữ sẽ bị quyến rũ bởi người đàn ông có sự nghiệp, có danh tiếng, nhưng cuộc sống hiện đại quá xô bồ và mệt mỏi như hiện nay, phụ nữ lại cần những ông chồng coi trọng sự nghiệp nhưng cũng phải biết cảm thông chia sẻ với họ những công việc đời thường.


  Những người đàn ông chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, coi sự nghiệp hơn gia đình sẽ thường quen với sự cạnh tranh trên thương trường, quen với sự ngưỡng mộ của mọi người. Một khi mất đi tất cả, họ sẽ trở nên suy sụp, u sầu làm cuộc sống mất cân bằng.


  Gia trưởng


  Phụ nữ rất sợ lấy những đàn ông gia trưởng. Họ nghĩ hai người đến với nhau, bên cạnh tình yêu, cần sự tôn trọng. Phụ nữ cũng cần phải có "tiếng nói" trong gia đình, được quyền phản đối hay bác bỏ những ý kiến người đàn ông đưa ra nếu điều đó không hợp lý.


  Ba phải


  Ban đầu, có thể phụ nữ cảm thấy kiểu đàn ông này là những người thật dễ tính, đáng yêu. Nhưng nếu sống lâu với nhau, người phụ nữ sẽ dần chán nản vì kiểu đàn ông này không có chính kiến, nói gì cũng gật đầu đồng ý, chẳng bao giờ thấy phản đối cả.


  Keo kiệt


  Tiết kiệm khác hoàn toàn với bủn xỉn. Phụ nữ sẽ rất hạnh phúc nếu kết hôn với người đàn ông thích vun vén cho gia đình, không tiêu xài hoang phí, biết "tung tiền" vào những chuyện quan trọng, chính đáng. Ngược lại, họ sẽ thật bất hạnh nếu lấy phải anh chàng suốt ngày ngồi tính từng đồng một, dè sẻn trong chi tiêu.


  Suốt ngày nhắc tới mẹ


  Mỗi lúc đề cập đến vấn đề gì hay trong buổi trò chuyện, kiểu đàn ông này luôn nói rằng: "Mẹ anh nói thế này", "mẹ anh bảo"... Một anh chàng suốt ngày chỉ nghe mẹ, phụ thuộc vào mẹ, không bao giờ trở thành "trụ cột" trong ra đình. Lấy kiểu đàn ông này, người phụ nữ rất dễ trở thành "người mẹ thứ hai" của anh ta.
  Kiêu ngạo


  Mẫu đàn ông này luôn tự hào về chính bản thân và bất cứ điều gì họ đưa ra đều là "chân lý", không ai được phản bác lại ý kiến đó. Dù điều bạn nói là đúng, chàng cũng không thừa nhận.


  Chênh lệch quá nhiều về học vấn


  Tuyệt đối không thể coi thường học vấn, vì nếu quá cao hoặc quá thấp thì tư tưởng sẽ hoàn toàn khác nhau.
  Phụ nữ cho rằng khi lấy một anh chàng có học đến nơi đến chốn, họ sẽ chia những điều cao siêu quá khiến phụ nữ không hiểu, còn những anh chàng kém hơn thì cũng như vậy. Như thế hai người sẽ trở thành hai đường thẳng song song và không bao giờ cắt nhau.


  Hoàn cảnh sống khác nhau


  Có thể nhiều người nghĩ "môn đăng hộ đối" hiện không còn là vấn đề quá quan trọng, nhưng thực tế điều đó cũng là một phần giúp cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Thành phố và nông thôn, giàu có và nghèo nàn, môi trường sống tạo nên những con người khác nhau, đặc biệt là đàn ông, cái khác đó mạnh mẽ, khó quy thuận và dung hòa. Chính vì vậy, môn không đăng, hộ không đối thì sẽ khó để đi cùng một con đường.

  Theo-soha
  Đừng ném lời cho gió, nếu không hay biết gió thổi về đâu

  "Tôi không hoàn hảo nhưng tôi chắc chắn không giả tạo!".

  Đôi khi, người phù hợp với bạn đã ở đó từ rất lâu, nhưng bạn không hề nhìn thấy bởi đã có người khác chắn đường.

 2. #2
  HUT's Master Avatar của fly_with_stars_hut2011
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  1.201

  Mặc định Re: Kiểu đàn ông phụ nữ sợ không bao giờ muốn lấy làm chồng

  đọc từ trên xuống dưới thấy ok hết cho đến khi đọc cái cuối cùng

 3. Tớ cảm ơn fly_with_stars_hut2011 đã chia sẻ.


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube