Dưới đây là 4 hành động nhỏ có thể giúp bạn phát hiện ra thời điểm nàng có ham muốn tình dục, giúp bạn dễ dàng hiểu nàng hơn.

1. Mắt mở to hơn

Khi phụ nữ cảm thấy hưng phấn, con ngươi sẽ tự giác mở to ra, đó là vì cơ thể của nàng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận nhiều sự kích thích hơn, lúc này não ra lệnh tròng mắt mở to để cho phép nhiều ánh sáng được đi vào mắt. Đây là lý do kính áp tròng ở Mỹ có thể làm cho phụ nữ trở nên gợi cảm hơn.

2. Chớp mắt liên tục, nhiều lần

Nghiên cứu cho thấy, khi nồng độ estrogen bên trong cơ thể phụ nữ tăng lên, mong muốn nhận được sự chú ý của nam giới, số lần nháy mắt bình quân của nàng lúc này sẽ cao hơn 32% so với người bình thường. Đặc biệt là khi nhìn thấy vẻ nam tính của chàng ở trước mặt, đặc điểm này thể hiện nàng đang muốn thu hút sự chú ý từ chàng.


3. Lưng cong lại

Khi nàng có ham muốn tình dục, lưng của nàng sẽ hơi cong lại, điều này làm cho nàng trông có vẻ như đang xấu hổ, nhưng thực tế là nàng đang làm thao tác để chuẩn bị cho “chuyện ấy”. Những người đàn ông tinh ý sẽ phát hiện thấy, khi phụ nữ đạt cực khoái, độ cong lưng của cô ấy sẽ đạt ở mức tối đa, đây là một phản ứng bản năng của cơ thể nàng.

4. Những động tác ở ngón tay nhiều hơn

Ngón tay nàng lặp đi lặp lại một động tác, ví dụ như không ngừng cử động ngón tay, cọ sát móng tay với nhau, điều đó thể hiện cho tâm trạng vô cùng hồi hộp và mong đợi của nàng. Lúc này, chàng có thể nhẹ nhàng nắm lấy tay nàng rồi dịu dàng nắm chặt lấy, tạo cho nàng một cảm giác được động viên, an ủi.


Theo-2sao