Authentic English là một khóa học tiếng Anh được thiết kế dưới dạng chương trình huấn luyện (coaching & training) kèm giảng dạy (teaching) dựa trên công nghệ Hybrid Learning. Nội dung giảng dạy chủ đạo của Authentic English là sử dụng các tài liệu thực (authentic materials) để làm tài liệu học tập, giảng dạy và nghiên cứu.
Mục đích khóa học:
· Nắm bắt được toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh từ tổng thể tới chi tiết để có tư duy diễn đạt chuẩn mọi ý muốn nói, muốn viết bằng tiếng Anh theo đúng cách mà người bản ngữ nói.
· Phát âm chuẩn và nắm bắt được quy luật phát âm; hiểu đúng các mô hình câu và có khả năng phân tích chính xác kết cấu của bất cứ một câu tiếng Anh nào trong báo chí tiếng Anh.
· Kỹ năng viết thành thạo các loại đoạn văn và các bài luận; có khả năng viết sáng tạo để diễn đạt ý tưởng một cách mới lạ.
· Hỗ trợ việc luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC (nếu bạn học vì mục đích này thì vui lòng nêu rõ khi viết vào tờ thông tin nguyện vọng của học viên để Smartcom định hướng giúp bạn và cung cấp nguồn tài liệu phù hợp để bạn học).
· Hỗ trợ luyện thi IELTS và TOEFL iBT (nếu bạn học vì mục đích này thì vui lòng nêu rõ khi viết vào tờ thông tin nguyện vọng của học viên để Smartcom định hướng giúp bạn và cung cấp nguồn tài liệu phù hợp để bạn học).
· Những người muốn tìm một phương pháp học đột phá để vượt qua cảm giác khó chịu khi học tiếng Anh rất lâu nhưng chậm tiến bộ.
· Những người muốn nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý bản thân, thấu hiểu tư duy trong học tập hơn, cách thức phát huy tối đa tiềm năng bản thân...
Quy trình khóa học
1. Học tiền đề trước khóa học (4 tuần): nhằm củng cố trình độ tiếng Anh và tạo nền tảng.
2. Huấn luyện 1 (3h đào tạo): Team building - xây dựng tinh thần đồng đội - truyền lửa khát vọng - sống và học tập hết mình.
3. Huấn luyện 2 (8h đào tạo): Kỹ năng học tiếng Anh theo phương pháp sử dụng tài liệu thực và các kỹ thuật học tập đỉnh cao dành cho tiếng Anh. Các kỹ năng quản lý tư duy, quản lý bản thân để xây dựng một cuộc sống thành công.
4. Học chính thức (12 tuần học, mỗi tuần học 03 buổi): học tập và rèn luyện các chuyên đề tiếng Anh.
5. Huấn luyện kỹ năng của từng module học tập: Bao gồm 5 module do CEO Smartcom huấn luyện. Mỗi buổi huấn luyện kéo dài 2,5h.
6. Lập trình tiềm thức và chia tay khóa học (6h).

Đối tượng tham gia khóa học: Sinh viên, các bạn trẻ đang tìm cơ hội việc làm, người đang đi làm muốn thăng tiến hơn nữa. Trình độ A tiếng Anh, hoặc đã học xong tiếng Anh phổ thông trung học (với kết quả thực sự đã đạt trung bình khoảng 6,5/ 10), điểm TOEIC > 320 điểm (trên tổng số 990 điểm của bài thi TOEIC 2 kỹ năng).
Học phí: 6.500.000 đ/khóa
Học phí này đã bao gồm:
1. Khóa học tiền đề để chuẩn bị kiến thức và kỹ năng trước khi vào khóa học chính kéo dài 4 tuần.
2. Chương trình huấn luyện kỹ năng học siêu tốc.
3. Chương trình huấn luyện giá trị cuộc sống, mục đích sống và ý chí sống.
4. Chương trình đào tạo tiếng Anh trong 13 tuần cùng các chuyên gia.
5. Thẻ học trực tuyến trị giá 1,8tr đồng với 9 tháng sử dụng và 3 khóa học: Grammar, A0 (Thư viện tài liệu) và khóa học chính thức (A1, A2 hoặc A3).
6. Sổ tay đào tạo và vở ghi.
7. Áo Smartcomer.
8. Các buổi sinh hoạt AE extension sau khóa học với các chương trình huấn luyện thêm gồm: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình nâng cao, kỹ năng quản lý mục tiêu, kỹ năng làm việc nhóm...
Giáo viên: Giáo viên Việt Nam và nước ngoài, có trình độ thạc sỹ và tiến sĩ. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.
Thời gian học: Mỗi khóa đào tạo 1.000 học viên, gồm khóa học Mùa xuân (khai giảng tháng 2), khóa học Hè (khai giảng tháng 7), khóa học Mùa Thu (khai giảng tháng 10).
Nguồn: Smartcom.vn