Toeic Vocabulary Daily là chương trình hỗ trợ học từ vựng Toeic một cách đơn giản dễ dàng với dữ liệu hỗ trợ cả phần nghĩa tiếng việt, và có các bài kiểm tra từ giúp bạn học nhớ từ lâu hơn. Đặc biệt thông qua Widget ứng dụng sẽ giúp bạn học từ hàng giờ, hàng ngày theo cách rất nhẹ nhàng, tính năng này đặc biệt hữu ích với những người có ít thời gian để học từ.
Hiện tại đã có phiên bản 1.8 trên Android hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ:
https://play.google.com/store/apps/d...tvn.toeicdaily

Ứng dụng hiện tại có các tính năng chính sau:
- Dữ liệu theo chuẩn cuốn '600 standards essential words for the TOEIC - 3rd edition'. Có hỗ trợ phần nghĩa tiếng việt. Phần nghĩa tiếng việt mặc định không hiển thị, bạn phải vào Setting cấu hình để hiển thị.
- Thực hiện các bài kiểm tra liên quan các từ trong từ nhóm.
- Phát âm từ học và dịch các đoạn văn bản sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.
- Hỗ trợ 2 loại widget(4x2 và 2x2) giúp bạn học từ đơn giản và dễ dàng hơn.
- Cho phép cấu hình hiển thị các thông tin liên quan đến từ.
- Chia sẻ ứng dụng cho bạn bè người thân thông qua Facebook, Twitter, Google+...Để việc học hiệu quả hơn, xin giới thiệu bạn một số mẹo nhỏ khi sử dụng ứng dụng:
- Mỗi ngày bạn hãy dành 15 đến 30 phút để học một danh mục. Với mỗi danh mục, lần đầu bạn học với đầy đủ thông tin, sau đó bạn vào mục "Settings" bỏ hiển thị dần các thông tin liên quan đến từ. Việc học như vậy sẽ giúp bạn nhớ nghĩa từ nhanh hơn.
- Sau khi học các từ trong một danh mục, bạn hãy làm các bài kiểm tra liên quan đến từ vựng vừa học. Việc này sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn.
- Hãy đưa Widget ứng dùng ra màn hình Home của máy, như vậy mỗi khi bạn mở máy sẽ có ngay một từ trước mắt bạn. Đây là cách mà ứng dụng giúp bạn học từ một cách từ từ nhẹ nhàng, chứ không phải theo kiểu nhồi nhét khó nhớ. Chức năng này cũng rất hiệu quả với người có ít thời gian. Để thay đổi danh mục từ và thời gian cập nhật từ trên Widget xin vui lòng cấu hình lại trong mục "Settings -> Widget Settings".


Một số giao diện ứng dụng:
Chúc các bạn học tốt và thành công trong kỳ thi Toeic!