User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Làm thế nào để yêu Tiếng Anh như Tiếng Việt?

 1. #1
  svBK's AntiFan
  Tham gia ngày
  Dec 2013
  Bài gửi
  47

  Icon11 Làm thế nào để yêu Tiếng Anh như Tiếng Việt?

  Ăn tết xong là chúng ta lại quay về với công việc cuộc sống thường ngày, học tập. Có ai đó hỏi bạn bạn có tự tin với khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình không? Biết trả lời sao nhỉ, thật lúng túng. Trình độ ngoại ngữ có thể là một tấm vé để bạn có thêm tự tin bước vào cánh cửa của xã hôi, trình độ ngoại ngữ cũng là thứ rất quan trọng trong công việc, giao tiếp.
  Mình cũng cảm thấy tự ti khi trình độ Tiếng Anh bản thân rất tồi. Hì, 21 tuổi nhưng Tiếng Anh mình không bằng trẻ lớp 7. Thật ngượng khi biết được bản thân mình như vậy.
  Chỉ vài tháng nữa là mình ra trường và muốn có công việc tốt thì đòi hỏi người ta phải có sự nỗ lực cố gắng nhiều hơn. Mình thú nhận rằng khi trình độ tiếng anh của mình rất kém. Việc học bây giờ có quá muộn không? Và làm thế nào để nâng cao trình độ cho bản thân bây giờ?
  Mỗi lần xem ti vi thấy người ta nói Tiếng Anh trôi chảy như Tiếng Việt thật ngưỡng mộ. Mình đã cố gắng tự học ở nhà nhưng mà mỗi lần giở sách ra ngồi đọc 15, 20 phút là mắt mình lại hoa lên và không thể hiểu được. Hình như mình mắc bệnh lười, nhưng cũng không biết hỏi ai khi mình chẳng hiểu. Mình cũng muốn đi học lại nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào.
  Việc mình nhận ra mình cần học Tiếng Anh là không muộn đúng không. Mình có thể là rất kém cỏi, cả nhà cứ ném đá mắng mình ^^. Và ai có thể giúp mình cách học lại Tiếng Anh bắt đầu từ đâu không, cần bước đi với những bước tiếp như thế nào để có thể lấy lại sự tự tin trong giao tiếp tiếng anh không? Chỉ giúp mình với, mình là sinh viên, việc đi học ở trung tâm có được không nhỉ, nhưng quan trọng là tìm nơi uy tín, và có trình độ, hơn nữa có thể để mình yêu thích Tiếng Anh.
  Các anh em có thể giúp mình được chứ. Giúp mình cách làm thế nào để có thể yêu quý Tiếng Anh như Tiếng Việt, nói Tiếng Anh như Tiếng Việt đây ^^

 2. #2
  svBK's Newbie Avatar của heroemave
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  18

  Mặc định Re: Làm thế nào để yêu Tiếng Anh như Tiếng Việt?

  mình nghĩ cái này phần nhiều do yêu thích từ nhỏ thôi, chứ́ lớn rồi khó luyện lắm

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube