User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Nhất Huy - Kiều Như: Cặp đôi mới trong âm nhạc

 1. #1
  Kô phải ngại! Avatar của ot_khong_cay
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.976

  Mặc định Nhất Huy - Kiều Như: Cặp đôi mới trong âm nhạc

  Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và "ca sĩ bí mật" Lê Kiều Như rậm rịch chuẩn bị tung liền một lúc 2 album vào cuối năm nay.
  <TABLE cellSpacing=0 cellPadding=3 width=1 align=right border=0><TBODY><TR><TD> </TD></TR><TR><TD class=Image> Cùng nhìn nhau và cùng nhìn về một hướng</TD></TR></TBODY></TABLE>
  Tình cờ, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy gặp Lê Kiều Như trong buổi dự Lễ trao giải VTV Bài Hát Tôi Yêu 2005 . Tò mò trước cô gái tóc dài nên anh đã xin số điện thoại và Kiều Như cũng ngỏ lời đặt hàng vài bài hát. Vậy là họ “phát hiện ra nhau”. Từ hôm nghe thủ album Chiều được Lê Kiều Như tặng, Nhất Huy bỗng như ... người đi trên mây. Từ lúc đó, Nguyễn Nhất Huy nhất định thuyết phục ca sĩ Lê Kiều Như hát nhạc của anh. Đến nay, cả hai đã gần hoàn tất hai album Nguyễn Nhất Huy - Lê Kiều Như.
  Đầu tháng 11/2005, Lê Kiều Như đã lên đường sang Nhật để thực hiện một số video clip theo lời mời của tập đoàn giải trí Elcom, sau khi công ty này phát hiện Lê Kiều Như trong lễ trao giải VTV Bài Hát Tôi Yêu 2005. Trong đó, Video clip ca khúc Hạt cát biết yêu được thực hiện bởi đạo diễn, make-up và các chuyên gia hình ảnh Nhật Bản với kinh phí đầu tư 12.500 USD do Elcom tài trợ. Được biết Lê Kiều Như là ca sĩ Việt Nam đầu tiên mà Elcom muốn thể nghiệm với những video clip chất lượng cao, nhằm mở đường cho công ty này thâm nhập thị trường ca nhạc, điện ảnh tại Việt Nam.
  <TABLE style="WIDTH: 170px; BORDER-COLLAPSE: collapse; HEIGHT: 48px" borderColor=#111111 cellSpacing=5 cellPadding=5 width=170 align=left border=0><TBODY><TR><TD style="BORDER-RIGHT: #999999 1px solid; BORDER-TOP: #999999 1px solid; FONT-WEIGHT: normal; FONT-SIZE: 11px; BORDER-LEFT: #999999 1px solid; COLOR: #333333; BORDER-BOTTOM: #999999 1px solid; FONT-FAMILY: Verdana, Arial; BACKGROUND-COLOR: #ffffcc; FONT-VARIANT: normal; TEXT-DECORATION: none">Vào Nhạc Việt nghe nhạc Nguyễn Nhất Huy.</TD></TR></TBODY></TABLE>Lúc này, nghe giọng hát Lê Kiều Như còn phải chờ đợi, nhưng những thông tin nóng bỏng về cặp đôi Nguyễn Nhất Huy - Lê Kiều Như đang được quan tâm sâu sắc. Lê Kiều Như thì e ngại không dám nói, nhưng Nguyễn Nhất Huy đã mở rộng cõi lòng để tâm sự cùng chúng tôi.
  Sao Nguyễn Nhất Huy bỏ nhiều tâm huyết và công sức cho giọng hát của Lê Kiều Như đến thế?
  <TABLE cellSpacing=0 cellPadding=3 width=1 align=right border=0><TBODY><TR><TD> </TD></TR><TR><TD class=Image> Lê Kiều Như và Nguyễn Nhất Huy</TD></TR></TBODY></TABLE>
  Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy
  : Tôi không xác định chất giọng của ca sĩ theo những thuật ngữ âm nhạc của giới chuyên môn. Nhưng nhìn chung thì Lê Kiều Như là một giọng nữ có âm vực khá rộng, có tố chất riêng khá đặc biệt không thể lẩn vào bất cứ giọng ca nữ nào trong làng nhạc trẻ hiện nay. Một ca sĩ còn quá trẻ với chưa đầy một năm xuất hiện như Lê Kiều Như nếu biết học hỏi thêm kinh nghiệm và gọt giũa thêm thì sẽ còn tiến xa hơn.
  Làm việc với nhau nhiều, Huy và Như có cảm tình với nhau không?
  - Hiện nay tôi chẳng làm cho ca sĩ nào khác ngoài Như và Như cũng chẳng thích làm việc với ai ngoài tôi, điều này có thể gọi là cảm tình với nhau được không?Từ trước tới giờ tôi vẫn làm việc với Lê Kiều Như trên tinh thần công việc là chính, vì làm nghệ thuật không phải là chuyện đùa. Lần đầu tiên mới gặp, tôi phát hiện Lê Kiều Như có một giọng hát khá tốt, và Như cũng thấy tôi có những ca khúc mà Như có thể hát được. Đó là nền tảng đầu tiên cho công việc.
  Còn việc tình cảm thì khó nói lắm vì nó thuộc… phạm trù phức tạp mà. Một nhạc sĩ như tôi mà thường xuyên gặp gỡ, làm việc gần gũi một người cô gái đẹp như Lê Kiều Như mà nói tôi không hề có rung động gì thì chắc tôi là… pê-đê quá. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì phải có từ hai phía. Sau một thời gian, tôi phát hiện Kiều Như là một người đẹp khá bí ẩn và cá tính cũng hơi… phức tạp. Một người đàn ông muốn làm cho cô ấy “tâm phục khẩu phục” để mà yêu thì cũng khó lắm đấy. Tôi nghĩ rằng mình sẽ phải phấn đấu nhiều đây!
  Cả hai có dự định dài lâu hay chỉ là bạn đường cùng bước trong âm nhạc?
  -Tôi và Lê Kiều Như gặp nhau trong âm nhạc, và hiện nay cùng đi chung trên con đường âm nhạc. Mà như các bạn cũng đã biết rồi đó, con đường âm nhạc hiện nay chỉ có một ít hoa hồng bên cạnh những chông gai thật khủng khiếp. Nhiều lúc nhức đầu, bứt được vài sợi tóc… ngứa, thấy hình như mình cũng đã bắt đầu già rồi. Tuy nhiên, tôi cũng vẫn quyết định hỗ trợ Lê Kiều Như trên con đường âm nhạc cho đến khi nào cô ấy không còn thích việc ca hát nữa.
  Mối liên kết của Như và Huy bằng tình cảm, vậy Nguyễn Nhất Huy sẽ... quản lý Lê Kiều Như như thế nào đây?
  - Tôi nghĩ mọi người nên hiểu theo nghĩa tích cực của hai chữ “cình cảm” thì sẽ thấy cuộc sống này thật đáng sống và công việc cũng trở nên thú vị hơn vì không cần phải ký hợp đồng hay cam kết bằng giấy tờ gì. Chỉ cần công việc trôi chảy là được. Có nhiều ca sĩ ký hợp đồng có công chứng hẳn hoi, nhưng khi họ đã muốn ra đi thì mấy cái hợp đồng đó có giúp người quản lý giữ chân ca sĩ lại được đâu!?
  Với sự giúp đỡ của Nguyễn Nhất Huy, liệu Lê Kiều Như có trở thành sao?
  - Tôi chỉ là người hỗ trợ và cùng bước đi với Lê Kiều Như trên con đường âm nhạc chứ không phải là một bầu sô đi tìm ca sĩ để lăng xê rồi hứa hẹn thành “sao này sao nọ”. Tôi thấy Lê Kiều Như là một ca sĩ có khả năng, và tôi cũng là một nhạc sĩ cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, hợp tác có thành công hay không đôi khi còn phải tùy thuộc vào cái duyên trong âm nhạc giữa hai người với nhau nữa. Giờ không thể nói trước được điều gì cả!
  Vậy Lê Kiều Như chỉ hát nhạc của Nguyễn Nhất Huy thôi sao?
  - Có nhạc của tôi và nhiều nhạc sĩ khác. Cuối năm nay chúng tôi sẽ ra mắt 2 album. Đầu tiên là một album nhạc trẻ có chủ đề “Lê Kiều Như?”. Tôi dành cho Như khoảng 4-5 bài độc quyền, còn lại là những sáng tác của Trần Huân, Chương Đức, Hồng Xương Long, Trần Quang v.v. viết riêng cho giọng hát của Lê Kiều Như. Album “Nửa hồn thương đau” gồm những ca khúc vang bóng một thời như Nửa Hồn Thương Đau, Đừng Xa Em Đêm Nay, Sang Ngang v.v.. Hai album mang hai “màu” khác nhau sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về giọng hát Lê Kiều Như, người được tôi cho rằng có giọng hát như những ma nữ trong Liêu trai chí dị.
  ************************************************
  *************************
  *********** ** ***********
  *******
  *************

 2. #2
  Kiếm tiền nuôi con Avatar của chutichhtcbk
  Tham gia ngày
  May 2005
  Bài gửi
  2.596

  Mặc định

  Định theo motip LÊ UYÊN_PHƯƠNG ngày xưa đây mà.
  Chắc chẳng bạn nào nghe LÊ UYÊN PHƯƠNG nhỉ, hãy nghe đi, các bạn sẽ thấy cuộc sống thật tươi đẹp.
  Dòng nhạc tiền chiến lãng mạn đã thấm sâu vào người yêu âm nhạc cho đến khi nhạc TRỊNH CÔNG SƠN và nhạc LÊ UYÊN PHƯƠNG ra đời, tạo một bước ngoặt mới trong âm nhạc.

  Nghe thử bài này xem:

  TÌNH KHÚC CHO EM
  Lần sửa cuối bởi chutichhtcbk; 28-11-2005 lúc 09:52 PM
  Việc nước là việc lớn nhất
  Nhưng việc giữa người với người không thể nhỏ hơn

  (Lý Chiêu Hoàng nói với Trần Thủ Độ)  HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA MÃI MÃI LÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM
  HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA CHƯA BAO GIỜ VÀ KHÔNG BAO GIỜ LÀ CỦA BẤT KỲ MỘT QUỐC GIA NÀO KHÁC NGOÀI VIỆT NAM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube