Theo thông tin của tờ Punto Pelota thì Arsenal đã thuyết phục thành công Real Betis nhượng lại cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha, Alvaro Vadillo.

Arsenal đạt được thỏa thuận chiêu mộ Alvaro Vadillo
Cái tên Alvaro Vadillo đã được nhiều người biết đến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái khi anh và Man Utd đạt được thoả thuận. Tuy nhiên, Alvaro Vadillo bất ngờ dính chấn thương đầu gối khá nặng nên Sir Alex đơn phương chấm dứt thương vụ này.

Sau khi bình phục, ngôi sao 19 tuổi đã bắt đầu tìm lại cảm giác chơi bóng và có những trận đấu bùng nổ trong màu áo Real Betis ở mùa giải năm nay. HLV Arsene Wenger rất ngưỡng mộ tài năng của Alvaro Vadillo, ông cũng nhiều lần cử tuyển trạch viên đến sân theo dõi anh thi đấu. Sau khi nhận được các báo cáo, Giáo sư quyết định móc hầu bao chiêu mộ

Dẫn lời từ Punto Pelota, Arsenal phải trả cho Betis khoảng 20 triệu euro để sở hữu Alvaro Vadillo. Pháo thủ rất ý khi chi ra số tiền lớn như vậy nên có thể thấy được tài năng rất đáng triển vọng của Alvaro Vadillo.

Nếu thông tin trên là sự thật thìArsenal đã có được sự bổ sung chất lượng cho giai đoạn 2 mùa giải. Dù đang thi đấu thăng hoa nhưng với mùa giải khốc liệt đang ở phía trước, những cầu thủ mới như Alvaro Vadillo sẽ giúp Pháo thủ có thêm nhiều sự lựa chọn trong khâu nhân sự.Theo-Theothao247