User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  2

  Mặc định Học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất

  Tiếng anh ngày nay đã gắn liền với người dân trên tất cả các quốc gia. Tại hầu hết các trường học trên thế giới tiếng anh đã được đưa vào giảng dạy như một môn học chính thức với mục đích giúp tất cả mọi người đều có thể giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất. Nhờ có ngôn ngữ chung này mà tất cả mọi người dân trên thế giới đều có thế trò chuyện với nhau. Vì vậy việc hoc tieng anh ngày nay đã là một vấn đề cấp thiết mà mọi người cần quan tâm đến.


  Ngày nay tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia trên thế giới và trở thành ngôn ngữ thứ hai quan trọng không kém tiếng mẹ đẻ của tất cả các quốc gia trên thế giới. Việc học tập tiếng anh được diễn ra hằng ngày trên tất cả các trường học với mục đích giúp người dân ở mọi nơi đều có thế giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất rút ngắn khoảng cách địa lý cũng như khoảng cách về văn hóa của con người ở những đất nước khác nhau.


  Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, chúng được sử dụng ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới và được con người sử dụng để giao tiếp khi hai người bất đồng ngôn ngữ muốn nói chuyện với nhau. Ở các trường học hiện nay tiếng anh được đưa vào giảng dạy như một môn học chính thức nhằm đào tạo cho các em học sinh những kỹ năng giao tiếp tiếng anh giúp các em sử dụng ngôn ngữ này một cách hiệu quả nhất trong cuộc sống cũng như công việc sau này.


  Ngày nay khi mà tiếng anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và được coi là tiếng nói chung của mọi người dân thì việc học tập tiếng anh giao tiếp có một vai trò rất quan trọng ở tất cả các quốc gia. Cùng với tiếng mẹ đẻ thì tiếng anh cũng được sử dụng một cách song song và được đưa vào giảng dạy là một môn học chính tại các trường học. Đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng anh tốt nhất cho mỗi cá nhân.


  Ngày nay tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng trên thế giới thì việc học tiếng anh đã trở thành một phần không thể thiếu, ở các nhà trường tiếng anh được đưa vào giảng dạy là một môn học chính thức, cùng với tiếng mẹ đẻ tiếng anh giao tiếp cũng được sử dụng phổ biến. Tiếng anh giúp rút ngắn khoảng cách giữa những người ở các quốc gia trên thế giới.


  Với xu hướng quốc tế hóa như hiện nay tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chung cho mọi người dân trên thế giới, người ta sử dụng tiếng anh ở mọi lúc, mọi nơi và để giao tiếp với nhau. Hai người ở hai quốc gia khác nhau sẽ tìm thấy điểm chung khi họ cùng có khả năng giao tiếp tiếng anh, vì vậy tiếng anh đã được ngưởi dân ở các quốc gia trên thế giới coi là ngôn ngữ thứ hai của mình sau tiếng mẹ đẻ.


  Trung tâm tiếng anh LiFE luôn mở rộng cửa chào đón những học viên có nhu cầu, đam mê học tiếng anh. Chúng tôi sẽ có những bài kiểm tra đầu vào để bạn biết được rằng trình độ tiếng anh của bạn đang ở đâu và bạn cần tích lũy những kiến thức gì nữa và cần học ở lớp nào. Hãy để chúng tôi đẩy nhanh tiến độ học của bạn và giúp bạn giao tiếp tiếng anh như Tây

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Nov 2013
  Bài gửi
  2

  Mặc định Re: Học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất

  Bạn muốn học Tiếng Anh nhưng không biết cách học tốt Tiếng Anh? Và bắt đầu học từ đâu và học như thế nào ?
  Trước hết bạn cần phải học tiếng Anh căn bản trước rồi mới dần học tiếp các bước khó sau. Cùng Trung tâm ngoại ngữ LiFE nghiên cứu phương pháp hoc tieng anh can ban phù hợp nhất với bạn

  1. Listening is First

  Bước đầu tiên để học tiếng anh tốt là bạn phải rèn luyện kỹ năng nghe tốt trước. Nghe từ thụ động đến chủ động để tai của bạn dần làm quen với cách nói chuyện, cách phát âm, ngữ điệu nói,… Hãy nghe tiếng anh mọi lúc mọi nơi, nghe cả khi bạn làm việc nhà, đi xe bus, đi chơi, đến nghe nghiêm túc trong lúc học. Hãy nghe từ những thứ gây thu hút cho bạn nhất như luyện tiếng anh qua bài hát, video, phim,…Hãy biến không gian sống của bạn ngập tràn trong tiếng anh và biến tiếng anh thành thú vui của bạn. Đây là bước rất quan trọng trong quá trình học tiếng anh của bạn.

  2. Nghe các đoạn hội thoại, giao tiếp thực tế.
  Đừng vội nghe các bài hội thoại trong sách bạn học hàng ngày mà hãy xem các bộ phim hoạt hình bạn yêu thích, xem các bộ phim bạn muốn thì bạn sẽ dần quen với các mẫu hội thoại của người bản xứ, có thể vừa xem vừa học theo, học cách nói chuyện của họ để giọng điệu của bạn trở nên tự nhiên hơn.

  3. Rèn luyện mỗi ngày
  Dù bạn chọn phương pháp học nào cũng đều cần tập trung tinh thần để nghe và xem thật kỹ lượng . Nghe xem rồi học theo tập cho đến khi bạn có thể nhắc lại câu nói của họ mà không cần xem phụ đề rồi đến bước bắt chước theo ngữ điệu nói của họ và dần dần áp dụng được vào giao tiếp hàng ngày

  4. Học theo cụm từ, không học từ riêng lẻ
  Cách học này giúp bạn tư duy học tập logic, rèn luyện tư duy và cách suy nghĩ bằng tiếng anh, bạn sẽ không cần mất thời gian lắp ráp các từ thành câu mà chúng ta lắp ráp các cụm từ thành câu thì sẽ hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều

  5. Không quá tập trung vào ngữ pháp
  Ngay như chúng ta học nói tiếng việt chúng ta có học ngữ pháp ngay đâu. Chúng ta học nghe nói trước rồi mới học viết nên vì thế khi học tiếng anh bạn đừng đặt nặng vấn đề ngữ pháp. Hãy nghe và nói một cách tự nhiên nhất, nếu sai ngữ pháp thì mọi người sẽ chỉ cho chúng ta. Đừng sợ nói sai mà không nói nhé.
  Ngoài ra nếu bạn cần học về ngu phap tieng anh thì bạn có thể xem các bài viết học ngữ pháp tiếng Anh, xem phim, đọc truyện hay độc sách tiếng anh, bạn sẽ thấy thích thú vói những cách học ngữ pháp tiếng anh này.

  7. Nghe và nói – luyện phản xạ giao tiếp.
  Muốn giao tiếp tốt bằng tiếng anh thì bạn cần có khả năng phản xạ tốt khi giao tiếp. Nếu khi nói chuyện mà bạn một lúc sau mới nói lại được thì buổi hội thoại sẽ rất nhàm chán. Hãy luyện phản xạ tiếng anh của bạn mỗi ngày để tiến bộ nhanh hơn trong giao tiếp nhé.

  Trên đây chỉ là một số gợi ý nho nhỏ cho các bạn muốn học Tiếng Anh cơ bản. Hy vọng những mẹo nhỏ này giúp bạn định hình được cho mình cách học tiếng anh tốt nhất. Chúc bạn thành công !

 3. #3
  svBK's Newbie Avatar của heroemave
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Bài gửi
  18

  Mặc định Re: Học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất

  làm sao để rèn luyện mỗi ngày, đó mới điều quan trọng khi có quá nhiều thứ chi phối xung quanh hả bạn

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube