Các cầu thủ West Brom đã tỏ ra hết sức bực tức sau khi trọng tài chính Andre Marriner gián tiếp giữ lại 1 điểm cho Chelsea trong trận đấu hôm qua.

Có đến 4 cầu thủ West Brom đã phải nhận thẻ vàng vì tranh cãi với trọng tài trong tình huống đội nhà bị Chelsea quân bình tỷ số 2-2. Quan sát kỹ tình huống đó, rõ ràng trọng tài chính quá khắc khe với đội khách, Ramires đã lao vào hậu vệ West Brom và té ngã khi chưa bị ai tác động.


Các cầu thủ West Brom phân trần với trọng tài

Sau trận đấu, thủ thành Ben Foster đã lên án quả penalty oan nghiệt trên trang Twitter của mình. Anh mô tả bằng cụm từ “load of s***” (Một đống c**). Sau đó, anh đăng một bức ảnh lớn và viết: “Trước đó, tôi đề cập đến thứ đó, cái mà điều mà tôi vừa nhận được,trên cái đống này, tôi có thể trồng một số hoa hồng.”Pha "đóng kịch" của Ramires


Ben Foster đang nghỉ dưỡng thương nhưng vô cùng bức xúc khi đội nhà bị cầm hòa
Hậu vệ Steven Reid, người được cho là phạm lỗi với Ramires cũng nóng bóng gió về trận đấu. Anh tập trung ca ngơi về màn trình diễn đội nhà: “Đội bóng trẻ West Brom… niềm tự hào của những chàn trai hôm nay.”


Hình ảnh đống phân được Foster đăng tải lên Twitter

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Steve Clarke tỏ ra vô cùng giận dữ với cách điều khiển của trọng tài. Ông nói: “Không có quả penalty nào hết, nó đã lấy đi của chúng tôi.” Clarke cũng cho rằng 3 điểm bị lấy cắp vừa qua nâng tổng số điểm mà đội bóng của ông đánh mất lên con số 5. Ông nói tiếp: “Đó là 5 điểm mà đội bóng của tôi đã bị mất từ những quyết định cuối trên chấm phạt đền. Nó rất vô lý bởi đó không phải là một pha phạm lỗi.”


HLV Steve Clarke bàng hoàng với quyết định của trọng tài


Thủ môn Myhill không thể cản được cú đá penalty của Hazard


Myhill tức giận và có hành động k đẹp khi Ivanovic lấy bóng ăn mừng

Bên cạnh đó, Clarke không quên khen ngợi các học trò: “Tôi buồn và thất vọng nhưng tôi cũng rất tự hào vì chúng tôi rất tuyệt vời trong ngày hôm nay. Chúng tôi xứng đáng có 3 điểm và tôi tự hào về các cầu thủ của tôi.”


Theo-Thể thao và văn hóa