User Tag List

Ðề tài đã khoá
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Dành cho các bạn sinh viên năm cuối

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Nov 2005
  Bài gửi
  32

  Mặc định Dành cho các bạn sinh viên năm cuối

  Đây là một chương trình mới của học viện mạng Netpro_ITI mà đối tượng là các bạn sinh viên năm cuối tại các trường Đại học lớn về Công nghệ. Đây thực sự là một cơ hội tốt để các bạn sau khi ra trường sẽ có được một việc làm ổn định với mức thu nhập xứng đáng:

  Hiện nay giữa cung và cầu của thị trường nhân lực CNTT nói chung và thị trường nhân lực trong lĩnh vực mạng truyền thông nói riêng luôn tồn tại một khoảng cách khá lớn. Sinh viên CNTT Việt Nam giỏi lý thuyết và có một lượng kiến thức hàn lâm tương đối tốt. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp ra trường, bước vào công việc mới sinh viên lại rất hay va vấp và thực sự thiếu hụt nhiều kiến thức thực tế và kỹ năng đáp ứng môi trường công việc sôi động và phát triển với tốc độ cao của CNTT: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết các vấn đề, phương pháp suy luận và kỹ năng tiếng Anh.


  Điều này dẫn đến nhiều sinh viên tốt nghiệp liên quan đến lĩnh vực mạng truyền thông trong ngành CNTT hàng năm rất khó khăn khi tìm kiếm các hội việc làm trong ngành công nghiệp này. Trong khi đó các doanh nghiệp lại thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Nhiều công ty thường xuyên trong tình trạng khát nhân lực và phải bỏ rất nhiều công sức và chi phí ra săn tìm hoặc lôi kéo nhân lực từ các doanh nghiệp khác.

  Giúp giải quyết bài toán nguồn nhân lực một cách hiệu quả, chương trình CCNA- Học & Làm của Học viện Mạng NetPro-ITI, Viện Công Nghệ Thông Tin-ĐHQGHN hiện nay đang là một giải pháp tốt giúp các sinh viên CNTT năm cuối có cơ hội tập trung chuẩn bị cho bản thân cách ứng dụng kiến thức vào thực tế và kỹ năng làm việc ngay trong giai đoạn gấp rút của năm học cuối cùng trong trường đại học.

  CCNA Academy- Học & Làm là một chương trình đặc biệt, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc giúp sinh viên khi kết thúc khoá học nhanh chóng đáp ứng được các yêu cầu công việc tại các công ty. Ngay trong quá trình tham gia học khoá học đặc biệt này tại NetPro-ITI, sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và phát triển các kỹ năng giao tiếp, trình bày, quản lý thời gian, khả năng chịu áp lực… Ngoài ra chương trình còn giúp học viên làm quen với qui trình tuyển dụng và được tiếp cận với các nhà tuyển dụng. Các sinh viên hoàn thành tốt khoá học sẽ được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty CNTT.

  CCNA Academy - Học & Làm kéo dài 7 tháng theo tỷ lệ: 40:40:20. Trong đó 40% thời gian học viên sẽ được cung cấp các kiến thức theo giáo trình chuẩn của Cisco Academy, 40% thời gian của khóa học, học viên sẽ được thực hành trên hệ thống thiết bị LAB hiện đại tại trung tâm tích hợp số liệu được tài trợ bởi các hãng lớn như: Cisco System, APC, Krone, Avocent…( sinh viên sẽ được hỗ trợ thực hành ngoài giờ thông qua hệ thống LAB từ xa của trung tâm.) 20% thời gian còn lại của khóa học , đảm bảo sinh viên có cơ hội phát triển các kỹ năng làm việc, làm quen với các công việc ngoài xã hội, các hoạt động ngoại khoá có liên quan đến lĩnh vực mạng truyền thông. Khóa học thực sự là một chương trình gắn doanh nghiệp vào hoạt động đào tạo để mang lại thực tế và lợi ích cho sinh viên CNTT
  .

  Mọi thông tin chi tiết xin các bạn liên hệ : Học viện mạng Netpro-ITI (Tầng 4, nhà E3, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, ĐT: 04.7547465; 7549348).

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  May 2005
  Bài gửi
  16

  Mặc định

  Em năm thứ 4 kô biết có được kô nhỉ bác nhỉ.
  Khi nào em cũng thử đến Netpro xem có pro như vẫn broadcast không nhỉ. Chứ thằng bạn em học ở đấy thì kêu ầm ĩ ....

 3. #3
  svBK's Member Avatar của monster
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  77

  Mặc định

  bài này cho vào box rao vặt mới đúng
  Lonely I'm Mr. lonely,
  I have nobody,
  For my owwnnn

 4. #4
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  2

  Mặc định

  Trang' gi` ma` trang' the' ? O^ mo^ ha ? :-o

Ðề tài đã khoá

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Sinh viên năm thứ nhất
  Gửi bởi matrix trong mục GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI CƯƠNG
  Trả lời: 37
  Bài cuối: 11-01-2009, 09:45 PM
 2. Dành cho các bạn sinh viên năm cuối
  Gửi bởi rainer_man trong mục Giảng đường CNTT
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 12-04-2006, 05:47 PM
 3. Sinh viên năm thứ nhất
  Gửi bởi huyvan trong mục GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI CƯƠNG
  Trả lời: 106
  Bài cuối: 09-02-2006, 06:52 PM
 4. Sinh viên năm 6
  Gửi bởi BigBigBog trong mục Webmaster Club
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 24-12-2005, 10:10 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube