Rocket là sản phẩm của Global Battery Co. Ltd. Korea thuộc tập đoàn Sebang - đại diện tiêu biểu cho làn sóng công nghiệp đầu tiên sau Thế chiến thứ II của đất nước Hàn Quốc.Rocket Battery hiện là người đi đầu Châu Á và thế giới về các sản phẩm Acquy, pin, thiết bị lưu điện cho dân dụng - công nghiệp. Kinh nghiệm 50 năm trong sản xuất, với cố gắng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ đỉnh cao, Global - Rocket Battery đã trở thành hãng Acquy số 1 Hàn Quốc, đứng trong Top 5 thế giới về sản lượng tiêu thụ (Theo số liệu thống kê chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc), xuất khẩu tới 133 nước trên toàn cầu.

Rocket Battery không ngừng vươn tới những tầm cao mới. Công nghệ được áp dụng trong các sản phẩm Rocket không những luôn đứng đầu về hiệu năng, mà còn là một lựa chọn hoàn hảo cho năng lượng xanh, không gây hại cho môi trường trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm Rocket luôn được xuất xưởng dưới các tiêu chuẩn sạch khắt khe hàng đầu thế giới, đảm bảo sự bền vững của môi trường và phù hợp với triết lý kinh doanh dài hạn của công ty.Rocket Battery tin vào một tương lai xanh, nơi cuộc sống là chuỗi giá trị bền vững, và sự tận hưởng là kết quả những nỗ lực của chúng ta ngày hôm nay.

Tại sao bạn không chọn Rocket ngay hôm nay? Vì một môi trường xanh, vì một sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, giá cả phải chăng, và vì sự an toàn của bạn khi sử dụng.

Để có thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Ắc quy khô Rocket để trở thành đại lý phân phối ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Gia Nguyên
Địa chỉ : 20/58 Tạ Quang Bửu, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT 04. 8585 5873