Có thể chẳng bao lâu nữa bạn sẽ được thấy Taecyeon vào mỗĩ cuối tuần nếu anh xác nhận sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “ Wonderful Season”.

Chàng ca sĩ của 2PM đang cân nhắc về vai diễn trong bộ phim truyền hình cuối tuần với đề tài gia đình của KBS này dự kiến sẽ thay thế “Wang Family” phát sóng vào đầu năm tới.Taecyeon đã đạt nhiều thành công và được yêu thích với vai trò là thành viên của 2PM nhưng anh cũng rất hứng thú khi được thử thách bản thân với vai trò là một diễn viên. Gần đây anh đã đóng vai thám tử trong bộ phim truyền hình huyền bí “Who Are You”. Trước đây, Taecyeon cũng đã đóng vai chính trong phim “Dream High” cùng với Bae Suzy và Kim So Hyun , ngoài ra, anh còn góp mặt trong bộ phim “Cinderella's Sister” cùng với Moon Geun Young và Chun Jung Myung.

Dưới đây là một số điều mà có thể bạn chưa biết về nam diễn viên này.

1. Anh là người khá sôi nổi trên sân khấu nhưng các vai diễn của anh lại thường là những nhân vật tình cảm, nhút nhát, đôi khi hơi ngốc nghếch. Tuy nhiên, đó mới giống với tính cách thật của anh ngoài đời.Gần đây anh đã tham gia diễn xuất trong phim “Marriage Blue”, có lẽ vai diễn trong phim này gần giống nhất với tính cách của anh nhất.

Taecyeon nói, “Tôi đóng vai Won Chul. Nhân vật này là một người nhút nhát, ít nói và không giỏi diễn đạt cảm xúc của mình rất giống tôi.”

2. Ước mơ thưở nhỏ của Taecyeon là trở thành một bác sỹ, nhưng hiện nay, anh lại đang thử sức với vai trò là một diễn viên . Mong muốn lớn nhất của anh vào thời điểm này là có thể cải thiện khả năng diễn xuất của mình.

“Trước đây tôi từng diễn xuất trong “ Cinderella’s Sister” đã có những ý kiến tiêu cực về khả năng diễn xuất của tôi”,
Taecyeon đã nói.Và anh cũng đã học được cách bỏ qua những lời bình luận ác ý

“ So với trước đây, khả năng chịu đựng của tôi đã tăng lên rất nhiều và tôi đã không còn bị lung lay bởi những phản ứng như thế nữa”,
anh nói. “Một ngày nào đó tôi hy vọng sẽ có nhiều khán giả có thể ngưỡng mộ tôi như tiền bối Lee Byung Hun.”

3. Taecyeon tập thể dục 2 lần trong một ngày. Sở dĩ anh chăm chỉ như vậy là bởi anh rất ngưỡng mộ thân hình của Changmin ( 2AM).

" Tôi nhận thấy thân hình của anh ấy dần trở nên thay đổi nên tôi cũng muốn tập luyện chăm chỉ để có một vóc dáng khỏe mạnh và nam tính"
, anh chia sẻMặc dù việc luyện tập chăm chỉ giúp Taecyeon tự tin và hài lòng hơn với cơ thể của mình nhưng có một số điểm vẫn khiến anh cảm thấy bất mãn

Anh nói, “Tôi ghét bàn tay của mình vì nó không cân đối với cơ thể của tôi”. “ Cánh tay của tôi to lên rất nhiều từ khi luyện tập vì thế các thành viên khác của 2PM hay nói tôi giống khủng long và trêu trọc tôi”.

4. Do có điều kiện học tập ở Mỹ nên Taecyeon có thể nói tiếng Anh rất trôi chảy, ngoài ra anh cũng đang học thêm tiếng Nhật để phục vụ cho công việc của mình"Tôi rất thích những bộ phim truyền hình Nhật Bản nên việc học tiếng Nhật với tôi rất thú vị. Ngoài ra biết đâu sau này tôi sẽ có cơ hội tham gia một bộ phim tại đất nước dễ thương này nếu tôi thông thạo tiếng Nhật.”

5. Không chỉ có ngoại hình, Taecyeon còn gây ấn tượng bởi sự thông minh của mình. Gần đây anh đã tham gia khóa học kinh doanh quốc tế tại khoa đào tạo sau đại học của đại học Hàn Quốc.“ Tôi đã theo học ngành quản trị kinh doanh khi vẫn đang là một thực tập sinh. Tôi đã có ý định thành lập công ty riêng nếu tôi thất bại trong việc ra mắt khi với tư cách là nghệ sĩ.”

Động lực thúc đẩy anh đăng ký vào khóa học này là khi anh tham gia làm tình nguyện ở Châu Phi vào năm ngoái. Chính lúc đó anh đã nhận ra sức ảnh hưởng của mình có thể được tận dụng để giúp mọi người có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn

”Tôi không có ý định làm điều gì đó đặc biệt nhưng những người xung quanh tôi hay đùa và nói rằng, “Trong tương lai có thể cậu sẽ được làm việc cho Liên Hiệp Quốc”
.Theo-2sao