Khi tờ Manchester Evening News phát đi tin tức liên quan tới Man City, fan túc cầu trên toàn nước Anh đã ca ngợi họ.


Cầu thủ và BHL Man City trích mỗi người 1.000 bảng


Thông tin từ trang báo nói trên cho biết, HLV Manuel Pellegrini cùng ban huấn luyện và toàn bộ cầu thủ trong đội bóng đã quyết định trích lương của họ nhằm hỗ trợ việc giảm giá vé cho CĐV.

Cụ thể, mỗi thành viên của Man City đã dành 1.000 bảng ủng hộ cho quỹ do Hiệp hội CĐV bóng đá Anh thành lập để giảm giá vé các trận sân khách cho CĐV của họ xuống còn một nửa, với mong muốn sẽ có đông đảo fan Man City đồng hành cùng họ ở những lần thi đấu xa nhà.

Quyết định này theo sau tuyên bố của ban tổ chức Premier League, rằng mỗi đội bóng thuộc giải sẽ phải trích ra mỗi mùa 200.000 bảng, sung vào quỹ nói trên nhằm giúp CĐV trong bối cảnh kinh tế đang khủng hoảng như hiện tại.


Với sự ủng hộ của cầu thủ và ban huấn luyện, số tiền sung quỹ của Man City sẽ lớn hơn rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc giá vé sẽ được giảm nhiều hơn.

“CĐV Man City nổi tiếng với sự trung thành và ủng hộ hết mình cho đội bóng. Họ gắn bó với CLB qua nhiều thế hệ. Cả CLB và cầu thủ đều muốn cảm ơn các bạn” – Giám đốc thương mại Tom Glick cho biết.


CĐV Man City nổi tiếng cuồng nhiệt


Trên Manchester Everning News, thủ quân Vincent Kompany của Man City chia sẻ: “Theo quan điểm của tôi, sự ủng hộ nơi sân khách của fan Man City là tốt nhất tại Premier League và chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp điều đó. Dù thắng, thua hay hòa, tiếng hò reo của CĐV vẫn luôn vang vọng trong những trận cầu của chúng tôi. Hành động ngày hôm nay chỉ là minh chứng cho thấy chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của các bạn như thế nào”.

Cầu thủ bóng đá thường bị cho là xa cách với CĐV nhưng trong trường hợp của cầu thủ Man City, chuyện đó không tồn tại.Theo-Thể thao và văn hóa