(2Sao) – Để có được thước phim lãng mạn trong các bộ phim truyền hình hay điện ảnh các diễn viên Hàn đã gặp không ít khó khăn để nhập vai.Trong bộ phim An actor is an actor, Lee Joon ( MBLAQ) đã chia sẻ rằng anh đã mất cả một ngày để thực hiện cho cảnh quay nóng bỏng trong phim. Lee Joon cho hay: “Tôi đã dành 24 tiếng để thực hiện cảnh quay trên giường.”

Trước sự chứng kiến của nhiều nhân viên nữ trong đoàn làm phim Lee Joon đã phải đóng cảnh cởi quần áo. Điều này khiến anh vô cùng xấu hổ. Đối với những diễn viên tay ngang như Lee Joon để thực hiện một cảnh quay nóng không phải là chuyện dễ dàng, anh từng tâm sự rằng: “Các thần tượng thường không thực hiện những cảnh quay như vậy, khi đạo diễn hô ‘cắt‘ là tôi mặc quần áo vào ngay.”Để thực hiện cảnh quay giường chiếu trong An actor is an actor, bản thân Lee Joon đã gặp phải không ít khó khăn. Áp lực từ công việc và cảnh quay đòi hỏi độ khó, Lee Joon đã chịu không ít mệt mỏi: “Đến khi kết thúc cảnh quay, đầu óc tôi váng vất”, Lee Joon nói.

Ngay cả một nụ hôn đơn giản nhưng cũng mất không ít thời gian để thực hiện thành công. Taecyeon (2PM) khi đảm nhận vai diễn trong Dream high cũng có cảnh quay hôn với Suzy ( Miss A) cũng gặp không ít rắc rối.

“Cảnh hôn với Suzy là cảnh hôn đầu tiên của tôi nên tôi đã rất lo lắng mình nên diễn như thế nào.” Taecyeon đã chia sẻ cảm xúc đối với cảnh hôn đầu tiên trong chương trình Taxi: “Chúng tôi đã kết thúc cảnh hôn ấy sau tám giờ bấm máy.”Nụ hôn giữa Taecyeon và Suzy diễn ra trong cabin đu quay, đoàn làm phim đã cài đặt nhiều máy quay ở các góc khác nhau từ xa do vậy Taecyeon và Suzy phải hôn cho tới khi đạt tới mong muốn của đạo diễn.

“Bạn có thể nhìn thấy rõ chúng tôi nhưng thật ra chúng tôi đã phải giữ nụ hôn ấy suốt.” Taecyeon nói thêm.

Nữ diễn viên Son Ye Jin là người may mắn khi đã thực hiện cảnh ‘giường chiếu’ đầu tiên của Lee Min Ho trong Personal taste. Nữ diễn viên xinh đẹp còn cho biết thêm cô rất thích những cảnh hôn ấy khi được quay cùng bạn diễn vô cùng ấn tượng.Son Ye Jin cũng chia sẻ rằng cảm thấy khá thất vọng khi chỉ có một nụ hôn với nam chính trong Shark. Mặc dù Son Ye Jin và Kim Nam Gil đã nhập vai vô cùng tốt nhưng cô vẫn tỏ ra thất vọng vì được hôn ... quá ít.

Không phải tất cả các cảnh hôn đều diễn ra mà không cần bàn bạc từ trước. Thoạt nhìn thì có thể cảm nhận được sự lãng mạn nhưng để tạo được cảm giác cho người xem các diễn viên đã phải diễn thử không ít lần.Trong Level 7 civil servant, nam diễn viên trẻ Joo Won đã phải ‘thỉnh giáo‘ tiền bối Choi Kang Hee về kinh nghiệm đóng cảnh hôn trong phim. Choi Kang Hee chỉ trả lời ngắn gọn rằng tùy cơ ứng biến.

Và một số ngôi sao khác cũng khá khó tính khi thực hiện nụ hôn với bạn diễn. Trong cảnh quay hôn nhau ở tập cuối I hear your voice, Lee Bo Young đã nói với Lee Jong Suk rằng anh không được hút thuốc trước khi thực hiện cảnh hôn với cô.

Lee Bo Young cho rằng bản thân sẽ không thể nhập vai diễn màn đo môi nếu Lee Jong Suk có mùi thuốc lá.Để có một nụ hôn khiến khán giả hài lòng, các diễn viên đã toát mồ hôi hột để đem tới cảm giác chân thật cho người hâm mộ.Theo-2sao