(2Sao) – Có những ngôi sao góp mặt trong nhiều bộ phim nhưng vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Trái lại, chỉ với một vai diễn đã biến họ trở thành diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc.

Yoon Sang Hyun

Yoon Sang Hyun, vai công tố viên Cha Gwan Woo trong I hear your voice đã nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Trước đó ít ai biết rằng nam diễn viên này muốn nổi tiếng với tư cách ca sĩ hơn là một diễn viên. Trái với mong muốn của Yoon Sang Hyun, anh trở nên nổi tiếng sau vai diễn Oscar trong Secret Garden.Một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực ca hát nhưng không nhận được bất kì hợp đồng nào từ phía nhà sản xuất âm nhạc. Yoon Sang Hyun đã chuyển hướng sang làm diễn viên khi ở độ tuổi 32. Yoon Sang Hyun đã chia sẻ rằng: “Bằng cách nào đó tôi đã ra mắt với tư cách là một diễn viên, điều mà tôi chưa từng nghĩ tới.”Sau năm năm ra mắt với Marrying a millionaire, Yoon Sang Hyun phát single đầu tiên tại Nhật Bản và tìm kiếm được thành công trên nước bạn. Giống như Lee Min Ho, Yoo Sang Hyun đã nắm trong tay thành công trong cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất.

Lee Joon

Lee Joon (MBLAQ) vốn có khả năng vũ đạo khá ổn và luôn mơ ước trở thành một diễn viên. Nhưng con đường diễn xuất đã không bén duyên sớm với Lee Joon, chỉ sau khi ra mắt là thành viên trong MBLAQ, Lee Joon mới có cơ hội góp mặt trong An actor is an actor.Khi chuyển hướng sang đóng phim, Lee Joon đã đối mặt với nhiều định kiến về việc thần tượng đi đóng phim, nhưng trong An actor is an actor anh đã nhận đượclời khen ngợi từ đạo diễn Shin Yeon Sik rằng Lee Joon đã nhập tâm vào vai diễn vô cùng chân thực.Các diễn viên có kinh nghiệm trong diễn xuất đều nói rằng các nghệ sĩ thần tượng có vai diễn bởi vì họ nổi tiếng, nhưng tôi không quan tâm tới điều đó. Khi lần đầu tiên gặp Lee Joon, tôi cảm nhận được rằng cậu ấy rất mong muốn có vai diễn này.” - Đạo diễn Shin Yeon Sik chia sẻ.

Yoon Eun Hye

Với người hâm mộ dòng phim truyền hình xứ Hàn, ai cũng biết nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye vốn là thành viên trong nhóm nhạc nữ Baby VOX nhưng cô không nổi tiếng và thậm chí còn có nhiều anti-fans. Sau một thời gian dài hoạt động không thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Yoon Eun Hye đã có bước ngoặc trong sự nghiệp của mình với vai diễn chính trong phim Goong, sau đó là Coffee prince và nhiều bộ phim nổi tiếng khác.“Tôi cảm thấy xấu hổ vì mình không xinh đẹp, tôi hát không hay và không thể nhảy nhưng tôi vẫn lên sân khấu. Tôi cảm thấy ngượng mỗi khi xem lại MV hồi xưa. Không có gì tệ hơn là một ca sĩ không thể hát”, Yoon Eun Hye cho biết.

Khi lần đầu tiên được chọn vào vai diễn Goong, Yoon Eun Hye đã nhận phải làn sóng phản đối dữ dội từ phía công chúng. Họ không muốn nhìn thấy một diễn viên chưa có kinh nghiệm đóng vai công chúa trong Goong. Yoon Eun Hye đã bị tổn thương bởi nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận.“Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình diễn xuất giỏi. Tôi biết mình đã rất may mắn. Nhưng sẽ không thể có vị trí như ngày hôm nay nếu như tôi không cố gắng hết mình”, Yoon Eun Hye chia sẻ.Theo-2sao