(2Sao) - Phi Thanh Vân khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" với hình ảnh mù loà xấu xí làm thầy bói tiên tri xem trước số phận cho người khác.

Khác với những lần xuất hiện trước đây gây sốc của Phi Thanh Vân là váy áo sexy, chèn ép vòng một hay làn da nâu tóc vàng chuyển sang làn da trắng sứ tóc đen, Phi Thanh Vân được ví như búp bê vẽ dở. Mới đây, người đẹp dao kéo Phi Thanh vân khiến người hâm mộ 'hốt hoảng" khi chia sẻ những bức hình cô trong bộ quần áo già nua xấu xí trên đầu chùm khăn đen mắt bị mù loà đi coi trước vận mệnh cho người khác.
Từ một Phi Thanh Vân sexy xinh đẹp duyên dáng hút mắt người đối diện


Thành một Phi Thanh Vân mù loà xấu xí nhưng lại có tài coi vận mệnh cho người khác


Nữ diễn viên, ca sỹ xinh đẹp biến thành bà cụ mắt mù loà đi lại khó khăn
Phi Thanh Vân hành nghề trong lán nhỏ tuyềnh toàng rách nát

Theo những hình ảnh chia sẻ tiết lộ thì đây là một tạo hình trong bộ phim mới mà người đẹp đảm nhiệm "Mình đã nhận lời cho một vai diễn cực độc! Bà tiên tri thầy bói mù. Tạo hình nhân vật hoàn toàn khác với những vai diễn khác. Đây được gọi là hy sinh vì nghệ thuật."


Phi Thanh vân chia sẻ tạo hình mới


"cả nhà yêu ơi đây là đạo diễn Minh Chung, chú là người tạo nên tên tuổi của Phi Thanh Vân
trong cô gái xấu xí, chú cũng làm Tóc Rối nữa. Đó là đạo diễn số một Việt nam
về phim truyền hình bây giờ đó cả nhà yêu"
Để vào vai một bà tiên tri mù có khả năng đoán trước vận mệnh của các nhân vật chính trong phim người đẹp ngoài hy sinh sắc đẹp vì nghệ thuật cô chia sẻ cố gắng vất vả "Được biết, bà thầy bói mù cũng là vai diễn khách mời đặc biệt dành cho Phi Thanh Vân, nên để kịp quay phim cùng đoàn, người đẹp đã lái xe trong đêm ra Mũi Né vào lúc 4h30 sáng, và trước đó, cô đang phải quay một bộ phim nhựa khác cũng từ 7h sáng cho đến 23h đêm. Vì vậy, Phi Thanh Vân đã phải “vật lộn” với thời gian cũng như thức suốt 29 tiếng vì nghệ thuật."Bà tiên tri mù tạo dáng xì tin bên trai khiến các fan bật cười thích thú
Người đẹp chia sẻ " Làm diễn viên nên mỗi ngày một kiểu trang điểm khác nhau.
Hôm qua xấu xí như mụ phù thuỷ, hôm nay xinh tươi trong các vai diễn khác."

Theo-2sao