(2Sao) – Mặc dù xuất phát điểm và con đường tham gia diễn xuất không giống nhau nhưng cả 3 thành viên của JYJ đều đã gây dựng được tên tuổi của mình với tư cách là những diễn viên được đánh là tốt và đồng đều nhất KBiz.

Junsu tham gia vào diễn xuất với vai trò diễn viên nhạc kịch. Anh đã từng đóng vai Mozart trong vở nhạc kịch cùng tên, thu hút được hơn 100,000 người xem trong tháng đầu tiên ra mắt. Sau đó Junsu tiếp tục làm nên tên tuổi với vai diễn Jun Hyung, một người lính Hàn yêu một cô gái người Việt Nam trong vở nhạc kịch nói về chiến tranh Việt Nam mang tên Tears in heaven.

Vai diễn mới nhất của anh là Death trong Elizabeth - vở nhạc kịch kể về cuộc đời Nữ hoàng Elizabeth của Áo. Với vai diễn này anh không chỉ nhận được những lời khen ngợi từ các nhà phê bình mà còn nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ các khán giả kéo dài đến 30 phút sau khi vở diễn kết thúc.Mozart


Tears in heaven


Elizabeth

Những nỗ lực và niềm đam mê với diễn xuất đã đem về cho Junsu giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải The Fourth Musical Awards và giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải The 16th Korea Musical Awards trong năm 2010. Mặc dù vậy Junsu vẫn rất luôn khiêm tốn khi nói về những thành công này: “Tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và tôi vô cùng biết ơn các bạn. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình”.

Kim Jaejong tham gia rất nhiều bộ phim cả ở điện ảnh lẫn truyền hình. Không những thế anh còn đóng góp cho những bộ phim này những bản nhạc phim tuyệt vời. Gần đây anh đã giành được giải thưởng tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards với ca khúc Living like a dream, ca khúc nằm trong bộ phim Dr. Jin. Chàng ca sĩ được mệnh danh “đẹp hơn hoa” này đã ghi dấu ấn trong những bộ phim như Protect the boss, Dr. Jin, Heaven’s Postman Jackal is coming.


Dr. Jin


Heaven’s Postman


Jackal is coming

“Với mỗi vai diễn mới, tôi càng cảm thấy hấp dẫn hơn khi được diễn xuất”, Jaejoong cho biết. Người hâm mộ cũng đánh giá, sau mỗi vai diễn, kỹ năng diễn xuất của anh ngày càng được cải thiện hơn.

Park Yoo Chun chỉ sau một vài năm đã từ một tân binh trở thành một diễn viên hạng A. Anh đã ra mắt lần đầu tiên với bộ phim Nhật Bản mang tên Beautiful Love, sau đó tiếp tục vào vai một học giả thời Joseon trong Sungkyunkwan Scandal. Không chỉ đóng vai chính trong Miss Ripley, anh còn thế hiện ca khúc nhạc phim The empty space for you.

Yoo Chun cũng chứng minh được khả năng diễn xuất đa dạng của mình khi có thể đảm nhận những vai diễn hài hước như vai một chàng hoàng tử lạc về thời hiện đại trong Rooftop Prince và cả những vai diễn bi thương, nhiều nước mắt như trong Missing you. Anh sẽ sớm có vai diễn đầu tiên của mình trên màn ảnh rộng với vai diễn một thủy thủy đi lậu vé trong Sea Fog.


Sungkyunkwan Scandal


Rooftop Prince


Missing you

Yoo Chun cũng là diễn viên đầu tiên giành chiến thắng 3 năm liên tiếp tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards. Anh chia sẻ: “Mục tiêu của tôi là phải diễn xuất làm sao thật chân thực và tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điều mà tôi còn thiếu. Tôi hy vọng khi đã có thể cải thiện, tôi sẽ diễn xuất mà không phải lo lắng xem mình xuất hiện như thế nào và chỉ diễn mà thôi”
Theo-2sao