Chào các bạn sinh viên năng động, trẻ trung và yêu thích tiếng Anh. Mình muốn chia sẻ với các bạn:
Chương trình Ngày hội Tiếng Anh "SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?" do BBC English Center tổ chức với sự có mặt của 05 bạn sinh viên từ các trường Đại học khác nhau trong địa bàn Hà Nội – những bạn trong quá trình học tiếng Anh gặp khá nhiều khó khăn và hiện tại đã chinh phục thành công ngoại ngữ này.

Vậy “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” có điểm gì khác biệt?
với hầu hết các hội thảo Tiếng Anh khác, “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” hướng tới tổ chức một chương trình chia sẻ mang tính gần gũi, thân thiện và thực tế.

Vì sao lại là “thực tế”?

Đội ngũ chia sẻ tư vấn của chúng tôi đều là những bạn sinh viên có cùng xuất phát điểm học Tiếng Anh, tức là các bạn ấy cũng đã từng học rất kém Tiếng Anh. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, qua quá trình "cày cuốc" gian khổ, sự chăm chỉ, kiên trì chịu khó, các bạn ấy đều đã chinh phục thành công ngoại ngữ này bằng những cách khác nhau.

Đến tham gia chương trình, các bạn sẽ được tự do trao đổi tất cả những kiến thức, kinh nghiệm học tập cùng các bạn tư vấn viên cũng như được giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về Tiếng Anh trong tất cả lĩnh vực ngữ pháp, phát âm, giao tiếp và các chứng chỉ IELTS, TOEIC…

Họ chia sẻ với các bạn với tư cách sinh viên với nhau, không sân khấu hào nhoáng, không phải mô típ “Tôi nói – Bạn nghe” mà là “Chúng ta cùng trao đổi” - đó là sự thân thiện thu gọn khoảng cách rất khác biệt so với việc các bạn đến tham gia một số hội thảo Tiếng Anh do các diễn giả diễn thuyết trên sân khấu hoặc hội trường.

Với mỗi lĩnh vực riêng, “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” sẽ có những tư vấn viên riêng với những thế mạnh khác nhau đầy nhiệt tình trao đổi cùng các bạn, thậm chí là giúp các bạn lập kế hoạch chi tiết để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong vòng chỉ từ 6 tháng đến 1 năm, cùng thiết lập mục tiêu rõ ràng để đạt được thành công trong suốt quá trình học.

Còn khác biệt nào khác nữa không?

Câu trả lời là CÓ và rất nhiều. Đến tham gia chương trình, không chỉ dừng lại ở những chia sẻ học tập, kiến thức Tiếng Anh, các bạn còn có cơ hội được nhận các tài liệu Tiếng Anh hữu ích như một món quà kỷ niệm từ Anh ngữ BBC tới các bạn đến tham dự chương trình. Bạn chỉ cần mang theo một chiếc USB dung lượng vừa đủ theo để cóp tài liệu về là được.
Còn rất nhiều những điều thú vị và những suất học bổng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Hãy đăng kí ngay hôm nay để tham gia chương trình của chúng tôi:
https://docs.google.com/forms/d/1h62jBw7_HNk53Ef_ANoNxKT_JbR0oD2vcF611ZIg52k/viewform

Chi tiết sự kiện bạn có thể đăng nhập vào website chính thức của BBC
http://bbc.edu.vn/

Thông tin về chương trình:
- Thời gian: 8h30 – 11h sáng Thứ 7 ngày 28/9/2013.
- Địa điểm: Tòa nhà PTI – số 32 – Thái Thịnh 2 – Đống Đa – Hà Nội.
- Hotline: 01699897906 (Ms. Hương).