User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Thêm một địa chỉ lưu trữ dữ liệu miễn phí, lên tới 100GB

 1. #1
  Độc Thân Bang Hội Avatar của hienhyn
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gửi
  692

  Mặc định Thêm một địa chỉ lưu trữ dữ liệu miễn phí, lên tới 100GB

  Các dịch vụ lưu trữ đám mây đã trở nên quen thuộc với cư dân mạng để giải phóng dung lượng ổ đĩa và chia sẻ dữ liệu với bạn bè, đồng nghiệp. Thông thường các dịch vụ chỉ cung cấp sẵn 5GB hoặc 10GB miễn phí và các giới hạn dung lượng của tập tin muốn tải lên nên gây không ít trở ngại cho người sử dụng. Bài viết chia sẻ thông tin dịch vụ có tên Shared.com cho phép bạn tải lên các tập tin có dung lượng lên đến 2GB và 100GB lưu trữ miễn phí.


  Để sử dung dịch vụ bạn truy cập vào đây nhấn vào “Get your 100GB of free storage!”, chuyển sang khung đăng ký nhập tên đăng nhập, địa chỉ e-mail, tạo mật khẩu đăng nhập, xác nhận mật khẩu > SIGN UP  Trình duyệt chuyển đến trang cá nhân vừa tạo với Shared.com. Kiểm tra thư với tiêu đề Shared.com Activation Email nhấp chuột vào liên kết được cung cấp để xác nhận địa chỉ e-mail đã đăng ký.
  Trình duyệt lại chuyển đến trang cá nhân của bạn và bây giờ có thể tạo các thư mục theo ý thích cá nhân để phân loại các chương trình, ứng dụng, dữ liệu muốn lưu trữ thông qua nút Creat Folder và sau đó sử dụng tính năng kéo, thả để tải các đối tượng muốn lưu trữ theo từng phân loại. Các tập tin sẽ hiển thị sắp xếp tuỳ theo ý thích cá nhân thông qua bộ lọc như Tên, dung lượng, ngày tháng, và thể loại.
  Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết của cả thư mục thông qua chức năng Share ngay sau tên của thư mục > copy, để sao chép liên kết và dán lên các vi trí của các trang muốn thực hiện.

  Theo Xahoithongtin.com.vn
  ----------------------------------------------
  Vài nhận xét: (đối với tài khoản miến phí)
  - Dung lượng lưu trữ lớn tới 100GB
  - Cho up file kích thước tối đa 2GB
  - Tốc độ up khá
  Tuy nhiên còn ít tính năng tuỳ chọn, tải file xuống không dùng được IDM

  Đặc biệt là ko có chế độ privacy hay public cho file, vì vậy nếu người khác có được đường link dẫn đến file/thư mục của mình thì họ có thể dễ dàng tải về Nguy hiểm
  Lần sửa cuối bởi hienhyn; 30-08-2013 lúc 09:18 PM
  Yên Thành là mẹ là cha
  Đói cơm rách áo thì ra Yên Thành


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube