(NLĐO) – Một thanh niên ở Anh may mắn sống sót sau khi chiếc siêu xe Audi TT của anh đâm xuyên tường một ngôi nhà và bị treo lơ lửng.Chiếc xe của Lewis Richardson treo lơ lửng trên tường

Lewis Richardson, sống tại Pakefield, gần Lowestoft, Suffolk (Anh) bị chấn thương nặng ở đầu sau một vụ tai nạn không khác gì trong các bộ phim hành động. Chàng trai 22 tuổi đã lái chiếc xe thể thao Audi TT màu đỏ đâm xuyên bức tường một ngôi nhà ở Carlton Colville.

Hơn nửa chiếc xe bị ngập sâu trong ngôi nhà. Các nhân viên cứu hỏa đã mất 8 giờ để cắt cửa xe và cứu được Richardson ra ngoài.

Richardson may mắn thoát chết nhưng chiếc xe của anh thì nát bét phần đầu. Không những thế, một chiếc xe BMW và một chiếc Audi khác đậu bên cạnh căn nhà - nơi xảy ra vụ tai nạn, cũng hư hại nặng nề.


Sau 8 giờ các nhân viên cứu hỏa mới có thể đưa được Lewis Richardson ra ngoài


Tại thời điểm tai nạn có 3 người đang ngủ trong nhà nhưng rất may không bị thương.

Richardson được đưa tới bệnh viện Đại học James Paget, tại Gorleston, gần Great Yarmouth, Norfolk trong tình trạng nguy kịch. Sau đó được chuyển tới bệnh viện Addenbrooke, Cambridge. Hiện tại, tình trạng của anh đã ổn định và đã được xuất viện.

Phát ngôn viên cảnh sát Suffolk cho biết Richardson sẽ phải trình diện trước tòa sơ thẩm Lowestoft vào tháng 10 với cáo buộc say rượu lái xe và lái xe bất cẩn.(Theo-NLD)