Ba tháng hè đã trôi qua, những cô bạn tuổi teen đang phải chuẩn bị trở lại trường học. Hành trang của cô bạn năm nay có gì? Một chiếc “túi đưa thư” tiện lợi và phong cách để đến trường là lựa chọn không tồi.


Túi đưa thư (hay còn gọi là túi Messenger, túi courier) là chiếc túi có kiểu dáng nhỏ gọn, có quai đeo chéo, thường làm bằng vải bạt. Nó vốn là chiếc túi đồng hành trong việc vận chuyển thư tín, tài liệu của nhân viên đưa thư từ những thập niên trước.
Đến khoảng những năm 50, chiếc túi được biến tấu trở thành phụ kiện thời trang. Nó được thiết kế cải tiến với chất liệu chống thấm, có hai dây đai để đóng nắp lại. Năm 1984, John Peters thiết kế lại mẫu túi này bằng vải cordura (chất liệu vải dùng trong quân sự) đã tạo tiền đề cho cơn sốt túi đưa thư.
Do kiểu dáng và tính ứng dụng cao mà túi đưa thư có thể trở thành item vừa thời trang vừa tiện lợi cho các nàng tuổi teen đi học. Chúng hoàn toàn có thể thay thế những chiếc ba lô to xù vì có sức chứa lớn, đồng thời lại vẫn rất sành điệu và dễ kết hợp với trang phục.

Túi đưa thư có sức chứa lớn, đủ để teengirl đựng sách vở, bút thước, thậm chí cả laptop nữa
Cùng tham khảo một vài mẫu túi đưa thư và cách mix với trang phục nhé!

Messenger bag đẹp nhất khi bạn kết hợp với phong cách năng động, phóng khoáng. Sơ mi denim, sơ mi ca-rô cùng quần jeans, áo khoác da, giầy sneaker là những item quen thuộc đi cùng phong cách này

Bụi bặm và phong cách với túi đưa thư vải bạt classic và giầy cao cổ sáng màuKhông kém phần nữ tính với túi da mềm đi cùng áo sơ mi và váy xòeSành điệu với túi và giày cùng tông


Phong cách hoài cổ này đem lại vẻ cổ điển của quá khứ nhưng cũng vô cùng tinh tế của thời trang đương thời
Theo-phunutoday