(2Sao) - Gu thời trang của công nương Anh đã khiến hàng triệu tín đồ thời trang chao đảo. Mặc thế nào để đẹp như Kate là câu hỏi mà không it phụ nữ muốn có câu trả lời.Tránh mặc quần áo hở hang

Kate không bao giờ mặc cái gì quá dài nhưng cũng không bao giờ mặc cái gì quá ngắn, hở hang lại càng không. Cô ấy luôn lựa chọn những chiếc váy, áo choàng có độ dài đến gối hoặc giữa bắp chân.
Quần áo phù hợp với màu da

Kate có một làn da đẹp và mái tóc màu nâu bóng hoàn hảo thế nhưng cô ấy lại luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc quần áo cho mình. Cô ấy không bao giờ mặc những màu quá chói dù đó có thể là hot của một mùa. Kate luôn chọn những màu sắc đơn giản, cổ điển và tinh tế. Bởi vậy, cô ây luôn tuyệt vời ở mọi nơi cô ấy đến.
Trang phục đời thường

Là một công nương, Kate có thể sở hữu những sản phẩm thời trang của các thương hiệu đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng không phải lúc nào Kate cũng khoac lên người những trang phục đắt tiền. Cô ấy cũng thường xuyên để mắt đến những thương hiệu bình dân (high street). Và một khi cô ấy chọn sản phẩm nào thì chắc chăn sản phẩm đó sẽ... đắt như tôm tươi.
Nếu để ý, bạn có thể thấy Kate thường chọn màu xanh, xanh-tím. Cô ấy cũng hay chọn những đôi giày gót cao và quần skinny.Tạo kiểu tóc như Kate


Công nương Anh co mái tóc nâu dài vừa phải. Thực ra kiểu tóc của Kate không phải là quá khó đối với một thợ làm tóc bình thường. Bạn có thể mang ảnh cô ấy đến và yêu cầu thợ làm tóc thiết kế cho bạn một sản phẩm tương tự. Lưu ý rằng, màu tóc của Kate rất tự nhiên. Bạn không nên nhuộm. Còn nếu bắt buộc phải nhuộm, chỉ nhuộm một màu sáng và yêu cầu thợ làm tóc chọn loại thuốc nhuộm tăng độ bóng cho mái tóc.


Theo-2sao