User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2013
  Bài gửi
  19

  Mặc định Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp

  Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của các bạn sinh viên và người đi làm tại khu vực Hà Nội là rất lớn nhưng để chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội là điều không đơn giản. Các bạn thấy rằng các trung tâm hiện nay đang mở ra rất nhiều với chương trình dạy, giáo viên và cách học đa dạng. Tôi tin chắc rằng các bạn thấy hàng núi thông tin về các trung tâm với các bài PR từ phía họ mà chất lượng thì vẫn là câu hỏi lớn?

  Người đi học thường băn khoăn rằng liệu khóa học tại các trung tâm tiếng Anh có đem lại kết quả như mình mong muốn và như những gì họ quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng không? Cô giáo dạy có thật sư tốt ? Khóa học đó có thật sự phù hợp với mình không? Tất cả vẫn là những câu hỏi nghi vấn trong tâm trí của bạn
  Chắc chắn rằng mỗi bạn sẽ có những quan điểm cá nhân của mình về việc đánh giá một trung tâm tiếng Anh tốt. Với ý kiến của riêng mình thì một trung tâm tiếng Anh tốt là một trung tâm tiếng Anh phù hợp.
  Vậy chúng ta hãy cùng suy nghĩ thế nào là một trung tâm tiếng Anh phù hợp với từng cá nhân mỗi người?  Thế mạnh chương trình đào tạo
  Các trung tâm thường cung cấp rất nhiều các chương trình học nhưng mỗi trung tâm lại thường có thế mạnh vào một hoặc một số chương trình học phù hợp với từng đối tượng và mục đích học khác nhau. Ví du: có trung tâm đào tạo rất tốt luyện thi IELTS với giảng viên chuyên nghiệp người nước ngoài chuyên luyện thi IELTS. Có nhiều trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nôi với thế mạnh về việc ôn luyện cho các bạn đang muốn lấy chứng chỉ Toeic. Có những nơi lại đào tạo rất tốt về giao tiếp tạo phản xạ giao tiếp tiếp Anh tốt cho các bạn học viên theo học. Có những trung tâm lại rất hiệu quả về tiếng Anh cho người bắt đầu, những người mất căn bản tiếng Anh hoặc những người mai một kiến thức tiếng Anh. Đây là giai đoạn rất quan trọng của việc học tiếng Anh vì nó là giai đoạn nền móng của việc học. Vì thế, các bạn phải lựa chọn cho mình trung tâm tiếng Anh phù hợp cho người bắt đầu.

  Có những trung tâm chỉ dạy cho đối tượng người đi làm với các giáo trình dạy phù hợp với các tình huống giao tiếp trong công việc
  Nhiều trung tâm có thế mạnh về việc dạy các chương trình theo chuyên ngành như: nhà hàng- khách sạn, kinh doanh hay công nghệ thông tin…

  Chương trình học phù hợp và riêng biệt


  Tôi lấy một trường hợp cụ thể là những người mất căn bản tiếng Anh. Đây là đối tượng cần phải có một giáo trình riêng biệt cho họ. Bởi họ là những người có thể học nhiều năm tiếng Anh không thấy tiến bộ. Họ vẫn luẩn quẩn với bài toán là làm sao có thể học giỏi tiếng Anh. Nhưng sau nhiều năm vật lộn với ngoại ngữ, họ vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kết quả này.
  - Có thể là do họ chưa thật sự xác định rõ mục tiêu học tập của mình
  - Phương pháp học tiếng Anh chưa hiệu quả
  - Kiến thức căn bản tiếng Anh của họ chưa vững
  - Họ chưa thật sự cố gắng trong việc học
  ………
  Vì thế, với đối tượng này chúng ta cần một chương trình học riêng biệt và một lộ trình học tiếng Anh khoa học giúp họ giải quyết được tất cả các khó khăn trong việc học tiếng Anh.

  Sự cam kết đầu ra tại các trung tâm
  :


  Vấn đề này chỉ mang tính chất tương đối để đánh giá nhưng nếu một trung tâm không có sự cam kết rõ ràng và chắc chắn chỉ dạy một cách tràn nan thì rất khó để chúng ta đánh giá sự tiến bộ và trình độ của bản thân sau khóa học.
  Nếu trung tâm có cam kết đầu ra cho học viên thì khả năng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình tốt hơn các trung tâm khác. Vì phần lớn những trung tâm này khi đã cam kết, họ sẽ có trách nhiệm đảm bảo đầu ra cho bạn, theo sát quá trình bạn học để giúp bạn tiến bộ từng ngày với việc học tiếng Anh

  Đem đến cho bạn nhiều giá trị hơn một khóa học
  :


  Ngoài những bài giảng chính thức trên lớp, trung tâm tiếng Anh tốt sẽ đưa ra cả những chương trình hỗ trợ học viên như: giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học, tạo các nhóm học tiếng Anh trong trung tâm để cùng nhau tiến bộ, tạo môi trường tiếng Anh xung quanh bạn với việc tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn hay tạo cho bạn thực hành kĩ năng nói qua Skype…
  Giúp bạn có sự tương tác tốt với các thành viên trong lớp và các thành viên tại trung tâm thông qua các hoạt động ngoại khóa, các buổi sinh hoạt nhóm, các buổi tổ chức sinh nhật để không những giúp bạn tiến bộ trong việc học tiếng Anh, tạo môi trường tiếng Anh xung quanh bạn mà còn rèn luyện cho bạn kĩ năng hoạt động tập thể, hoạt động nhóm và trên tất cả là tạo cho bạn một không khí thoải mái trong học tập.
  Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà nội khá nhiều. Mình nghĩ sẽ không khó để bạn tìm một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho bản thân. Hi vọng bài viết này của mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh.
  Tiếng Anh sẽ là một con đường dài nhưng bước chân trải nghiệm trên con đường đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm thú vị!

 2. #2
  svBK's Newbie Avatar của iigtraining2
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  22

  Mặc định Re: Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp

  Lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp phải tùy vào mục đích của bạn ví dụ bạn muốn học ôn Toeic hay Toefl thì phải tìm đến đúng Trung tâm có thể mạnh, sỏ trường riêng về cái đó. Khi đã tìm được đúng địa chỉ tin cậy, việc còn lại của bạn là tập trung học cao độ vì đã được định hướng rõ ràng theo mục đích, nhu cầu của bạn.

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  15

  Mặc định Re: Cách lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp

  mình thấy trung tâm Không Gian là chuyên nghiệp nhất

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube