(2Sao) – Luôn có mặt trong những bộ phim đẫm nước mắt, Park Soo Ae được mệnh danh là nữ hoàng phim bi xứ Hàn.Người đẹp khóc Soo Ae vừa mới hoàn thành xong vai diễn Kim In Hye trong phim The Flu. Khi dịch cúm gia cầm diễn ra căng thẳng và bùng phát ở mức 2000 trường hợp nhiễm bệnh trong một giờ đồng hồ, Kim In Hye mạo hiểm cuộc sống của mình để tìm ra phương pháp chữa trị.

Park Soo Ae chia sẻ lý do cô nhận vai diễn này vì cô thường xuyên mắc bệnh cúm, hơn nữa cô bị hấp dẫn về ý tưởng phim. Nhưng một lý do quan trọng để cô nhận vai diễn này là vì cô là nữ diễn viên luôn muốn thách thức bản thân với những vai diễn mới mẻ và kịch tính. Soo Ae được biết đến qua loạt phim Sunny, Midnight FM, The Sword with No Name, A thousand days' Promise , ….

1. Nữ diễn viên Soo Ae suýt trở thành một thành viên trong nhóm nhạc thần tượng. Hồi còn học trung học, cô đã được đào tạo trong vòng 6 tháng ở một công ty giải trí nhưng chưa bao giờ được thực hiện một album.“Tôi hát không hay nhưng sáu tháng đó là khoảng thời gian rất thú vị của tôi cùng mọi người trong nhóm. Tôi thật may mắn vì có được thành công trong diễn xuất”, Soo Ae chia sẻ.

2. Ngôi sao của loạt phim bi có mối quan hệ rất thân thiết với nam diễn viên Uhm Tae Woong. Cả hai thường cùng nhau đi ăn và chia sẻ kinh nghiệm về diễn xuất nhưng cô khẳng định rằng mối quan hệ của hai người chỉ là tình anh em không có gì hơn nữa.3. Có rất nhiều sao nam nổi tiếng như Jang Geuk Suk và Kim Tae Won đã chọn Soo Ae là hình mẫu lý tưởng của họ, nhưng cô không bao giờ hẹn hò với ai trong số họ.Nói về người đàn ông trong mộng của mình, nữ diễn viên nói rằng một người có thể chia sẻ mọi thứ là một người cô đang tìm kiếm. “Ngày nay, có vô vàn những người đàn ông hấp dẫn trên phim truyền hình và điện ảnh. Nhưng tôi muốn có một người nào đó luôn ủng hộ và cổ vũ tôi. Cao ráo và đẹp trai là mẫu người rất phổ biến. Thật khó để có thể tìm được một người thực sự sâu sắc, tâm đầu ý hợp”, Soo Ae tâm sự về việc tìm kiếm người lý tưởng cho cuộc đời mình.4. Sở thích của Soo Ae là bơi lội, tennis và bi-a. Nữ diễn viên từng học bơi cho vai diễn trong phim A thousand day’s Promise để thực hiện cảnh quay lãng mạn là cảnh hôn dưới nước. Không may là cô vô tình uống khá nhiều nước chỉ vì cảnh quay đó.

5. Những gì thu nhặt được từ cuộc sống, những trải nghiệm của riêng mình đã giúp Soo Ae nhận ra tầm quan trọng của sự giúp đỡ.Năm ngoái, cô đã tài trợ khoảng 93.000 USD (tương đương 1,9 tỷ VND) làm từ thiện. “Tôi hy vọng khoản tài trợ của tôi có thể giúp đỡ những trẻ em nghèo của thành phố Bong Cheon, nơi tôi đã lớn lên. Đây là một hành động nhỏ nhưng biểu lộ sự quan tâm cao của tôi với tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà tôi nhận được từ mọi người”.(Theo 2sao)