(2Sao)- Cảnh quay đầu tiên trong bộ phim truyền hình Secret đã được tiết lộ vào ngày 18/8 vừa qua.

Đúng như nhiều người dự đoán, bối cảnh của Secret sẽ diễn ra trong không khí vô cùng ‘ngột ngạt‘ bởi hai nhân vật chính đều trải qua những đau khổ trong tình yêu.


Cảnh quay đầu tiên của Secret diễn ra tại đồn cảnh sát

Về vai diễn của Ji Sung, anh vào vai Min Hyuk - chàng trai giàu có nhưng phải chịu đựng nỗi đau tột cùng khi người yêu của mình chết thảm trong vụ tai nạn xe đâm người rồi bỏ trốn. Trong Secret, Ji Sung là thế hệ thứ 2 của tập đoàn giàu có. Anh có tất cả nhưng trừ tình yêu và tính người. Trớ trêu thay anh lại đem lòng yêu người phụ nữ là bạn gái của kẻ đã giết chết người yêu của mình.

Về phía Hwang Jung Eum cô sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Secret – Yoo Jung, người đã ngồi tù thay cho bạn trai của mình để rồi nhận lại là sự phản bội. Vai diễn đầy góc cạnh lần này của Hwang Jung Eum dự đoán sẽ là đòn bẩy giúp cô có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.


Diễn xuất của Hwang Jung Eum đang nhận được
nhiều sự kì vọng từ phía người hâm mộ


Nam thứ sẽ giao cho Bae Soo Bin, anh sẽ vào vai bạn trai của Hwang Jung Eum người đã phụ bạc cô. Vì sự nghiệp của mình, anh đã đẩy Yoo Jung (Hwang Jung Eum) trở thành người chịu tội thay mình.


Bae Soo Bin sẽ vào vai diễn người đàn ông
phụ bạc, hám danh lợi


Phim sẽ xoay quanh bốn nhân vật chính là Ji Sung – Hwang Jung Eum – Bae Soo Bin và Lee Da Hee. Nhiều người hy vọng với khả năng diễn xuất tuyệt vời của Ji Sung và Bae Soo Bin sẽ đưa Secret vượt xa tỉ lệ người xem Blade and petal.


Hình ảnh dàn diễn viên chính trong buổi đọc kịch bản
Phim sẽ lên sóng vào tháng 9 năm nay.(Theo-2sao)