CHUYÊN GIA MẠNG QUỐC TẾ CCNP


• Khoá học CCNP ROUTE: Thực thi định tuyến IP
• Khoá học CCNP SWITCH: Thực thi chuyển mạch IP
• Khoá học CCNP TSHOOT: Bảo trì và gỡ rối mạng IP

Cisco Certified Network Professional
Chương trình CCNP version 6.0 cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu trong việc cấu hình cũng như xử lý tình huống trong các hệ thống mạng vừa và lớn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể làm chủ hệ thống mạng LAN, WAN, WLAN… Chương trinh CCNP rất thiết thực cho các kỹ sư quản trị, kỹ sư triển khai, kỹ sư tư vấn và thiết kế hệ thống mạng…

  • Lệ phí thi 200$/Module x 3
  • Thời lượng chương trình 200h

Học kỳ I: Thực thi định tuyến IP – CCNP ROUTE
Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức về thực thi, giám sát và bảo trì dịch vụ định tuyến cho mạng doanh nghiệp. Học viên sẽ được học về lập kế hoạch, cấu hình và kiểm tra các giải pháp định tuyến phức tạp có tính bảo mật cao cho mạng LAN, WAN… của doanh nghiệp. Ngoài ra, khóa học đề cập đến việc cấu hình các giải pháp để hỗ trợ các chi nhánh doanh nghiệp và các người dùng di động.
Học kỳ II: Thực thi chuyển mạch IP – CCNP SWITCH
Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức về thực thi, giám sát và bảo trì các giải pháp chuyển mạch phức tạp cho mạng doanh nghiệp. Học viên sẽ được học về lập kế hoạch, cấu hình và kiểm tra các giải pháp chuyển mạch cho mạng doanh nghiệp sử dụng mô hình kiến trúc mạng doanh nghiệp của Cisco. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho học viên các kiến thức về bảo mật, WLAN, tích hợp truyền thoại và hình ảnh trên mạng.
Học kỳ III: Bảo trì và gỡ rối mạng IP – CCNP TSHOOT
Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức về các kỹ thuật bảo trì và gỡ rối trong mạng doanh nghiệp trên nền IP. Tập trung nhiều vào các kỹ năng, học viên sẽ được tiếp cận với các vấn đề và các phương pháp giải quyết một cách có hệ thống. Các mô hình lab thực tế trên thiết bị thật giúp học viên rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể sẵn sang làm việc với mọi thiết bị sau khi đi làm.

Đăng ký học Tại đây

Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI - HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA (BKACAD)
Hà Nội - Trụ sở chính: Tầng 1 và 5 nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu - Hai Bà Trưng ĐT: (04-38684321)
Cơ sở 2: Tầng 3 , tòa nhà BKACAD, số 8 Phan Văn Trường - Cầu Giấy ĐT: (04-37931602)
Cơ sở 3: Tầng 5, nhà D5, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng ĐT: (04-36231023)
CN Hải Phòng: Tầng 2 - Nhà A4 - Khu A – Trường đại học Hàng Hải ĐT: (84-31 3 261 235 )
CN TP.Hồ Chí Minh: Lầu 10, toà nhà SPT, số 199 đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh ĐT: (08) 54221216