User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Tây du ký cải biên

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  20

  Mặc định Tây du ký cải biên

  Truyện có các nhân vật lấy tên các mem trong bkf mà ADK có dịp nhìn thấy , mọi cái tên này chỉ là để cho gần gũi .Các giấu sao là biểu hiện có phần chú thích cuối trang.Bà con ai rảnh cải biên tiếp từ Tây du ký ,hoặc sửa đi những chỗ không logic:-o trong các đoạn của người khác.Giá như forum có tính năng như của wiki để mọi người cùng nhau sửa truyện cho nó hay thì tốt biết mấy.

  Cứ theo truyền thuyết BKF thì kẻ xuất hiện đầu tiên là ông Super Admin làm chúa forum người đời gọi là Ngọc Hoàng . Kế đó là các Super Mod , Advisor,Admin người đời còn gọi là ba vị hoàng đế,sau nữa là Moderator,mem bơ,guest....đông không kể xiết
  Thuở ấy, BKF chia làm bốn châu : Giảng đường đại cương Thần châu , Cựu sinh viên Hạ châu, Giao lưu Bộ châu và Chát chít Lư châu.Ðặc biệt là nơi ven biển lại có một nước nhỏ là Sắc Màu BKF. Trong nước ấy có một hòn núi gọi là PFIEV (Núi này có nhiều thứ "hoa quả " lạ) đứng sừng sững giữa trời (***) bao phủ đồi cây gò đất. Trong cảnh hùng tráng âm u ấy có một tảng đá rất lớn , bề cao ba mươi sáu thước năm tấc, chu vi hai mươi bốn thước, mặt trên có chín lỗ thông thiên, ngang có tám hang thông ra rừng rậm.Thật là một tảng đá dị thường ,"cấu tạo từ thuở khai thiên lập địa" mà Ngọc hoàng cũng không tưởng tượng nổi.Với cấu hình mạnh mẽ như thế , nó hứng chịu sức nóng và lạnh của nhật nguyệt , lần lần tụ tinh nứt ra một cặp nam nữ đồng tử.(Đôi nam nữ này sau nhiều năm tháng lưu lạc khi gặp lại nhau tạo thành một cặp song long spam Ngọc hoàng cũng phải nhường vài phần).

  Lại nói Ngọc Hoàng và Hoàng thái hậu đang ngự nơi Độc thân điện, thấy hào quang từ ven biển chói lên,trong người dâng lên một cảm giác khó tả lấy thế làm lạ , liền sai các moderator đến hỏi :

  Vì cớ gì nơi ven biển có hào quang sáng chói?
  Các mod đều trả lời không biết.

  Ngọc hoàng liền sai 2 tên Dơi và Cú đến cửa Sắc Màu bkf xem thử.Lại nói Dơi và Cú nguyên hai tên này là dihockhongdanhban và khachnhanhoa cậy có chút quen biết lên spam vô tội vạ bị một vị admin là langthangnet ban nick ,phạt làm dơi và cú ,cấm không cho đến bkf nữa,nhưng cũng nhờ spam lâu năm mà trở lên tinh nhanh lắm.Nay có dịp lập công chúng vâng dạ đi ngay.Tới cửa sắc màu Cú trỏ cái thứ "To đùng mà yếu" vang danh thiên hạ ra tứ phía. Dơi dỏng cái thứ "nhỏ xíu cực nhạy" mà bao người khiếp sợ ra khắp năm phương. Được một chốc hai đứa quay về bẩm báo là như thế như thế, dưới trần có đôi đồng tử như thế,như thế ... Hoàng Thái hậu nghĩ bụng ta ở độc thân điện há lại để cho chúng có đôi,nghĩ là làm ngay ,liền sai vị admin là idontknow xuống đưa đứa bé gái về độc thân điện.còn bé trai không hề nhắc đến .

  ...Sau khi nữ đồng tử đi rồi,đồng tử nam vui mừng khôn xiết ?? nhảy tưng tưng khắp núi,đói thì sang Rao vặt Quán ,khát thì vô box tình yêu ở bkf.Cái thời gian ấy cũng được trăm năm , Rồi sau người ta chỉ thấy đồng tử lúc ẩn, lúc hiện nhưng không còn ở chỗ mới sinh nữa, lúc ở net nam, lúc lại đến china, lúc sang nga ,khi thì ở canada để bắt chước lối sanh hoạt và tiếng nói của loài người.Cũng trong thời gian đó, đồng tử gần gũi với bầy đồng tử nhỏ trên yahoo, tập tành nhau lối ăn nói, xử sự trong có vẻ giống người. Ngày kia, gặp lúc khí trời nóng bức, Đồng tử nam dẫn cả đoàn ra hóng mát nơi bóng cội tùng.Gió rừng ào ạc, trộn lẩn vối tiếng róc rách của dòng suối chảy xa xa lòng bỗng nhớ về nơi cũ bèn bật khóc hu hu.Bầy đàn em lấy làm lạ lắm,

  (***) : nay là tầng 5 tòa nhà d3 DHBKHN

 2. #2
  Quân nhân danh dự Avatar của khannhachboa
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  4.805

  Mặc định

  Ê, hay đấy, viết tiếp đi bác!
  ~ ~ ~ ' ' ' " " " " " ' ' ' ~ ~ ~
  T ố n h â n b ấ t k h ả h ữ u k h i n h n g ạ o t h á i

  N h i ê n b ấ t k h ả v ô k h i n h n g ạ o c ố t

  ---+++---
  ---+++---
  BLOG, BLOG...

 3. #3
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của dihockhongdanhban
  Tham gia ngày
  Jun 2003
  Bài gửi
  3.579

  Mặc định

  hehe..hay phết..hay chuyển sang box kết bạn đi cho mọi người cùng đọc
  .... Chính cô là thủ phạm... Cô đã đánh cắp trái tim tôi......


  MY BLOG

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube