Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Chuẩn London ( SLC ) Với 100% Đội ngũ Giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ và Australia có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp nhiều năm tại Việt Nam.

Giảng viên tại lớp học là các chuyên gia quốc tế đến từ Anh, Mỹ và Australia hiện đang làm việc, giảng dạy và nghiên cứu tại đại học quốc tế RMIT – Australia , các chương trình thạc sĩ - đại học quốc tế tại đại học Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia, đại học FPT ,đại học Kinh Tế Quốc Dân ,đại học Bách Khoa …etc. Chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trung tâm tiếng anh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội …
Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp tiếng anh giao tiếp, TOEIC, TOEFL, IELTS vào hàng tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : phố Vũ Ngọc Phan – phường Láng Hạ - Quận Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại bàn : 04.6291 5060" Khóa học đã làm thay đổi và nâng cao trình độ của hàng nghìn người. Còn bạn, bạn muốn thay đổi nhưng chưa hành động. ĐIỀU QUAN TRỌNG. Bạn hãy HÀNH ĐỘNG để có một chỗ ngồi trong chương trình ĐẶC BIỆT này trước khi hết chỗ."