Ngày hội việc làm báo lao động thủ đô lần thứ XIII với sự phối hợp thực hiện của công ty truyền thông UniComm và nhà tài trợ công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sen (Nhãn hàng Tôn Hoa Sen) đã diễn ra hết thức thành công. Chương trình với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trong địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, đã đem lại việc làm cho gần 1500 lao động thiếu việc làm. Đây quả thực làm một kết quả vô cùng ý nghĩa trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay.
Chương trình đã nhận được sự góp mặt và sự quan tâm lớn lao của lãnh đạo thành phố nói chung và lãnh đạo liên đoàn lao động nói riêng. Tham gia chương trình còn có đông đảo các đơn vị truyền thông, thông tin đại chúng đến dự và đưa tin.
Đặc biệt, chương trình đã dành một lượng lớn vé tham dự diễn thuyết của Nick Vujicic trên sân vận động Mỹ Đình để tặng những bạn đến sớm tham dự ngày hội việc làm. Góp phần làm cho không khí của ngày hội càng thêm sôi động
Chương trình được tổ chức thành công sẽ là động lực tinh thần vô cùng lớn lao để ban tổ chức tiếp tục cố gắng, nỗ lực để thực hiện các chương trình về sau ngày càng thành công và giàu ý nghĩa nhân văn hơn nữa.

http://www.youtube.com/watch?v=e9TpH...ature=youtu.be