Học với lớp cấp tốc để đạt điểm 6.0 này các bạn sẽ được tiếp cận với:

Giáo viên dạy và luyện thi IELTS là những người có kỹ năng sư phạm, có bằng cấp ngôn ngữ được các tổ chức uy tín quốc tế cấp. Đối với giáo viên là người bản ngữ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và sinh sống ở Việt Nam, đặc biệt giỏi trong chiến thuật luyện thi IELTS. Ân cần, tận tâm sẽ dẫn dắt các bạn học viên gặt hái được nhiều kết quả như ý. Đối với giáo viên là người Việt Nam, tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao và đặc biệt đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp học sinh rất nhiều trong quá trình chỉnh phát âm chuẩn, tạo hứng thú và đam mê cho các bạn trong quá trình học cũng như cải thiện đồng đều các kỹ năng : Nghe/Nói/Đọc/Viết.

Giáo trình học được cập nhật các giáo trình mới nhất và theo chuẩn quốc tế. Mô hình lớp học nhỏ sẽ tạo nên sự tương tác lớn, các bạn có nhiều cơ hội trao đổi với Giáo viên về việc học cũng như các bài làm thêm. Ngoài ra, các bạn còn được thử sức với seri đề thi thử giúp các bạn tự tin khi tham gia kỳ thi chính thức mang tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa, các bạn sẽ được làm quen với cách dạy và học theo chuẩn quốc tế tại TAPL Việt Nam trước khi tham gia vào học kỳ chính thức của trường Đại Học mà bạn đăng ký.

Với học bổng lên đến 4.000.000 VNĐ bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình khóa học này nhé!

Để tìm hiểu hơn về chương trình học này hãy liên hệ theo số điện thoại" 0904 170 654 hoặc 04 3573 9685 bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất nhé!